cá rô phi

Thu hoạch cá rô phi trong các ao nuôi của ông Vân

Nuôi cá rô phi đơn tính thu lãi tiền tỉ

2
Mô hình nuôi cá rô phi đơn tính của ông Võ Thanh Vân (60 tuổi, ngụ TT.Long Phú, H.Long Phú, Sóc Trăng) đem đến sự ngạc nhiên cho nhiều nông dân trong và ngoài tỉnh bởi mức lãi hàng tỉ đồng mỗi năm.
Tình trạng này xảy ra vào đầu tháng 5 đến nay, chỉ có cá rô phi chết, các loài cá khác thì không /// Ảnh: P.A

Cá rô chết trắng hồ

0
Những ngày qua xảy ra hiện tượng cá nuôi của hàng chục hộ dân ở xã Đăk Ngọk và TT.Đăk Hà, H.Đăk Hà (Kon Tum) bỗng nhiên chết dần chết mòn.
Hoàng Ngọc Thanh nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2017 của T.Ư Đoàn	 /// Ảnh: P.Hậu

Nuôi cá ở vùng đồi núi

0
Anh Hoàng Ngọc Thanh (29 tuổi, ở xã Quang Sơn H.Lập Thạch, Vĩnh Phúc) hiện là tỉ phú với trang trại tổng hợp và kinh doanh siêu thị mỗi năm cho doanh thu khoảng 8 tỉ đồng.
Thu hoạch tôm thẻ chân trắng kết hợp với nuôi cá rô phi  /// Ảnh: Đức Huy

Nuôi tôm xen ghép, hiệu quả bền vững

0
Nhiều mô hình nuôi tôm kết hợp với các loại thủy sản khác, không sử dụng hóa chất ở Phú Yên đã mang lại hiệu quả bền vững.
Trị bỏng bằng... da cá rô phi

Trị bỏng bằng... da cá rô phi

0
Các nhà hoa học Brazil vừa phát hiện ra một phương pháp trị bỏng hiểu quả và rẻ tiền hơn các phương pháp truyền thống: sử dụng da cá rô phi.
Dân dã canh chua cá rô phi

Dân dã canh chua cá rô phi

0
Cá rô thịt thơm nên dùng để chế biến được nhiều món ngon: chiên xù, nướng, gỏi, chả cá… và nhất là món canh chua cá rô phi cho bữa cơm “dịu mát” trong những ngày nắng nóng.
Kênh rạch tràn ngập cá rô phi

Kênh rạch tràn ngập cá rô phi

3
Đây là hiện tượng lạ đang xuất hiện ở ĐBSCL. Người dân có cá để ăn nhưng bên cạnh đó là lo ngại về việc loại cá này có thể lấn át các loại cá bản địa.