ca phe xin chao

Đại diện Viện KSND H.Bình Chánh (TP.HCM) trao các quyết định nhằm phục hồi danh dự cho ông Nguyễn Văn Tấn, chủ quán cà phê Xin Chào, một vụ việc cũng liên quan đến cơ quan này /// Ảnh: Công Nguyên

Viện KSND H.Bình Chánh xin lỗi công khai 3 thanh niên bị oan sai

2
Chiều 11.4, tại trụ sở UBND xã Hòa Đông, TX.Vĩnh Châu (Sóc Trăng), đại diện Viện KSND, TAND và Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) tổ chức xin lỗi công khai Trần Văn Uống (28 tuổi), Ong Văn Sệt (26 tuổi) và Khưu Khánh Sỹ (35 tuổi, cùng ngụ xã Hòa Đông) vì bị kết án oan sai.
Ông Nguyễn Văn Thành /// Ảnh: Gia Minh

Thêm một vụ án ‘kinh doanh trái phép’ bị đình chỉ

7
Ngày 10.2, Ủy ban Thẩm phán TAND cấp cao tại TP.HCM xét xử giám đốc thẩm vụ án “kinh doanh trái phép” đối với ông Nguyễn Văn Thành (66 tuổi, ngụ Q.5, TP.HCM, đại diện hộ kinh doanh Trường Thành tại H.Bình Chánh) theo kháng nghị của Viện KSND cấp cao tại TP.HCM (gọi tắt là VKS).
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Võ Văn Thưởng phát biểu tại tọa đàm /// Ảnh: Thúy Hằng

Báo chí phải đi đầu trong việc lên án tham nhũng, quan liêu

0
Báo chí phải mang tinh thần “phò chính - trừ tà”, đi đầu trong việc lên án hành vi tham nhũng, quan liêu; tham gia phản ánh, tạo áp lực cần thiết đến các cơ quan chức năng thanh tra, kiểm tra, xử lý các vụ việc nhanh hơn...
Bộ trưởng Trương Minh Tuấn

Vui buồn với báo chí Việt Nam năm 2016

0
Chỉ ra chuyện buồn trong giới báo chí không phải là 'vạch lá tìm sâu' để bi quan, mà để kiên quyết rũ bỏ. Rũ bỏ chuyện buồn trong giới báo chí cũng là để niềm vui hoạt động báo chí trong năm tới thêm trọn vẹn.