cà phê trứng

Lung linh danh thắng thế giới trong ly cà phê trứng

Lung linh danh thắng thế giới trong ly cà phê trứng

0
Đến với 2PM Coffee, thực khách không chỉ thưởng thức được ly cà phê trứng đúng vị Hà thành mà còn có thể ngắm nhìn các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng từ Việt Nam đến thế giới như chợ Bến Thành, chùa Một Cột, Vịnh Hạ Long, núi Phú Sĩ, đấu trường La Mã,… ngay trên chính ly cà phê của mình.
Khách hàng tại Coffee Dak Lak	 
 /// Chụp màn hình blogTO

Độc đáo cà phê trứng Việt Nam tại Bắc Mỹ

2
Dù chỉ mới có mặt tại Bắc Mỹ nhưng món cà phê trứng nổi tiếng của Việt Nam nhanh chóng trở thành thức uống độc đáo có nhiều tiềm năng phát triển ở xứ người.
Cà phê trứng nóng được đặt trong bát nước nóng để 
giữ nhiệt /// Ảnh: Lê Nam

Thành phố cà phê trứng ở Việt Nam

0
Hà Nội đã thành thành phố của cà phê trứng. Không nhất thiết phải là Giảng, khách có thể dùng cà phê trứng ở nhiều cửa hàng khác nhau và cũng rất ngon.
Cà phê quế Hà Nội - Uống 1 lần là ... ghiền

Cà phê quế Hà Nội - Uống 1 lần là ... ghiền

0

Ẩm thực Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng với món cà phê trứng độc đáo nhưng cà phê trứng kết hợp với quế thì còn xa lạ với không ít thực khách. Để dung hòa được vị béo, bùi của trứng, vị thơm nồng của quế trong một tách cà phê mà không làm mất đi hương vị chủ đạo của cà phê đòi hỏi người pha phải có vị giác thật tinh tế.

Các món ăn trên đường phố Hà Nội là điểm thu hút du khách /// Ảnh: Tâm Nguyễn

Thiên đường ẩm thực đường phố

4
Với thế mạnh là các món ăn độc đáo trên đường phố, Hà Nội vừa được chuyên mục du lịch của tờ The Telegraph xếp thứ 2 trong số 18 thành phố có ẩm thực hấp dẫn trên thế giới.
Cà phê trứng, thức uống mà báo quốc tế giới thiệu khi nói về ẩm thực Hà thành /// Ảnh: Bảo Ngọc

Hà Nội vào top 'Thiên đường ẩm thực thế giới'

2
Hà Nội bất ngờ được Telegraph của Anh bình chọn vị trí thứ hai trong top 18 những Thiên đường ẩm thực thế giới, sánh cùng các thành phố nổi tiếng bậc nhất như Tokyo, London, Paris, New York…