cà phê sữa đá

Tọa đàm có sự tham gia của nhiều khách mời uy tín

Nuticafé và tâm huyết đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới

0
Trong tọa đàm “Đưa văn hóa ẩm thực Việt ra thế giới” với sự chủ trì của TS Trần Du Lịch, các khách mời đã thể hiện khát khao khẳng định văn hóa ẩm thực Việt trên trường quốc tế, trong đó có món cà phê sữa đá.
Lễ ra mắt sản phẩm Nuticafe - cà phê sữa đá tươi /// H.Dịu

Đưa cà phê sữa đá Việt ra thế giới

0
Đó là mục tiêu của Công ty thực phẩm dinh dưỡng NutiFood công bố tại lễ ra mắt sản phẩm Nuticafe - cà phê sữa đá tươi - vào sáng 22.8.
Đó là nơi để bạn nhâm nhi ly cà phê sữa đá Sài Gòn vừa nhớ về ký ức đẹp /// Ảnh: Tân Lê

Ngôi nhà cà phê

0
Đó không phải là một không gian quán được thiết kế sang trọng, đó là nơi để bạn nhâm nhi ly cà phê sữa đá Sài Gòn vừa nhớ về ký ức đẹp. Sài Gòn dù nhộn nhịp vẫn luôn dành chỗ cho sự tĩnh lặng, hồi tưởng...
Uống cà phê pha phin ở VN được xếp vào một trong 10 cách uống cà phê độc đáo nhất trên thế giới - Ảnh: shutterstock

Ẩm thực Việt: Níu giữ bản sắc cà phê Việt

0
Cà phê từ một loại đồ uống du nhập vào VN từ thời Pháp đã được người Việt chế biến thành cà phê riêng biệt VN, từ cách pha chế, thưởng thức đến tạo lập hương vị cà phê Việt.
Những khoảng trời cà phê Sài Gòn

Những khoảng trời cà phê Sài Gòn

0
Có 1001 lý do để người ta nâng ly cà phê, nhất là dân Sài Gòn. Thế nên, việc tìm thêm những không gian cà phê thơ mộng sẽ không thừa.
Hiểu về Cà phê (Kỳ 14): Các cách uống cà phê Việt Nam

Hiểu về Cà phê (Kỳ 14): Các cách uống cà phê Việt Nam

0
Người Việt Nam tiếp thu thức uống cà phê chỉ mới khoảng hơn trăm năm nay, nhưng cà phê đã trở thành thức uống không thể thiếu được với nhiều triệu người Việt Nam (và với khoảng 2 tỉ người trên trái đất).

Tin đọc nhiều