Ngày 19.5, tin từ Công an tỉnh Cà Mau, Giám đốc công an tỉnh này vừa có thông báo phân cấp đăng ký xe trên địa bàn tỉnh kể từ ngày 21.5 .
Theo đó, Phòng CSGT đăng ký, cấp biển số đối với xe ô tô, xe máy kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài trên địa bàn tỉnh Cà Mau; cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn TP. Cà Mau.
Công an TP.Cà Mau đăng ký, cấp biển số đối với xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên đối với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn TP.Cà Mau; cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài trên địa bàn TP. Cà Mau.
Công an các huyện Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Phú Tân, Ngọc Hiển, U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình đăng ký, cấp biển số đối với xe ô tô, xe máy kéo, rơ moóc, sơ mi rơ moóc và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên đối với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn huyện.
Đăng ký, cấp biển số đối với xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên đối với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn huyện; cơ quan, tổ chức, cá nhân nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài trên địa bàn huyện.
Ngoài ra, công an 67 xã trong tỉnh Cà Mau cũng được phép đăng ký, cấp biển số đối với xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) và các loại xe có kết cấu tương tự xe nêu trên đối với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú trên địa bàn xã.
Tin liên quan
- Cà Mau: Sở Nội vụ sẽ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính tại nhà
- Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau: Nếu có quy hoạch mà triển khai sai phải xử lý ngay
- Xe 700 triệu gắn biển số 45678 được hỏi mua với giá 1,7 tỉ đồng