Cà Mau: Tặng giấy khen cho công nhân quét rác trả lại tài sản nhặt được

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND TP.Cà Mau tặng giấy khen cho 2 công dân vì có hành động đẹp, nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 29.5, tin từ Công an TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết đơn vị vừa phối hợp UBND P.7 tổ chức trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Cà Mau cho 2 công dân có hành động đẹp, nhặt được tài sản trả lại cho người đánh rơi.

Cà Mau: Tặng giấy khen cho công nhân quét rác trả lại tài sản nhặt được  - ảnh 1

Công an TP.Cà Mau trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Cà Mau cho 2 công dân có hành động đẹp, trả lại tài sản nhặt được. 2 công dân trong đó có bà Ngô Thị Hoan được con trai (người thứ 2 từ trái qua) đến nhận thay

Công an cung cấp

Hai người được khen thưởng là bà Ngô Thị Hoan (66 tuổi, ngụ xã Đất Mới, H.Năm Căn) và ông Đặng Minh Vũ (43 tuổi, ngụ ấp Bào Sơn, xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau).

Cụ thể, ngày 1.5, trong lúc dọn vệ sinh ở khu dân cư Minh Thắng (P.1, TP.Cà Mau), ông Đặng Minh Vũ - công nhân Công ty Môi trường đô thị Cà Mau, nhặt được một chiếc ví, bên trong có giấy tờ tùy thân quan trọng và số tiền 1,72 triệu đồng. Ngay khi nhặt được tài sản, ông Vũ liền đem đến Công an P.7 giao nộp và nhờ tìm chủ sở hữu trao lại. Sau đó, Công an P.7 tìm được chủ nhân chiếc ví bị đánh rơi và trao trả lại tài sản.

Khoảng 7 giờ ngày 3.5, trong lúc được con trai chở đi trên đường Phan Ngọc Hiển (đoạn thuộc khóm 6, P.5, TP.Cà Mau), bà Ngô Thị Hoan phát hiện một chiếc ví nữ đánh rơi. Sau đó, bà Hoan cùng người con mang đến Công an P.5 giao nộp.

Qua kiểm đếm, bên trong chiếc ví có số tiền 11,1 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân. Công an P.5 đã liên hệ và trả lại toàn bộ tài sản cho người đánh rơi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU