Cà Mau tạm dừng dịch vụ vận chuyển hành khách từ ngày 15.7 để phòng dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhằm phòng dịch Covid-19, tỉnh Cà Mau tạm dừng các tất cả dịch vụ vận chuyển hành khách đến và về tỉnh này từ 0 giờ ngày 15.7.

Tỉnh Cà Mau tạm dừng tất cả các loại xe dịch vụ vận chuyển hành khách đi, về tỉnh này /// Ảnh: CTV
Tỉnh Cà Mau tạm dừng tất cả các loại xe dịch vụ vận chuyển hành khách đi, về tỉnh này
Ảnh: CTV

Ngày 14.7, ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, ký văn bản hỏa tốc tạm dừng các phương tiện xe ô tô, mô tô dịch vụ vận chuyển hành khách đến và về tỉnh này để phòng dịch Covid-19.

Theo đó, tạm dừng tất cả các loại xe kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách như: xe chạy tuyến cố định, xe hợp đồng, xe bus, xe taxi, xe công nghệ, xe ôm... từ các tỉnh khác đến, về địa bàn tỉnh Cà Mau kể từ 0 giờ ngày 15.7 đến khi có chỉ đạo tiếp theo.

Cà Mau vừa có ca dương tính Covid-19 mới nhất là người phụ nữ mang thai 8 tháng, từ TP.HCM về xã Quách Phẩm Bắc, H.Đầm Dơi. Các ca nhiễm khác có: người đàn ông về từ tỉnh Bình Dương, một trường hợp từ Indonesia nhập cảnh về tỉnh. 

Trưa 14.7: Thêm 1.196 ca Covid-19, TP.HCM chiếm tới 971 ca

Từ ngày 7.7 đến nay,  Cà Mau ghi nhận 17 ca dương tính Covid-19. Trong đó, có 2 chùm ca bệnh ở xã Tân Phú, H.Thới Bình và xã An Xuyên, TP.Cà Mau, với 14 ca nhiễm ngoài cộng đồng. Hai chùm ca bệnh này đều liên quan BN 22348 - người giao nước đá ở chợ đầu mối Bình Điền, TP.HCM về địa phương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU