Cà Mau: Phát hiện thi thể dưới vuông tôm, công an trắng đêm bơm thoát nước

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng Công an tỉnh Cà Mau trắng đêm bơm nước vuông tôm ra ngoài để tìm thi thể nghi là người đàn ông 44 tuổi mất tích trước đó. 

Ngày 14.4, ông Đinh Văn Lĩnh, Chủ tịch UBND P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau (Cà Mau), xác nhận việc cơ quan chức năng tiến hành bơm nước ra khỏi vuông tôm để tìm thi thể, nghi là của một người đàn ông mất tích 3 ngày trước.

Cà Mau: Phát hiện thi thể dưới vuông tôm, công an trắng đêm bơm thoát nước - ảnh 1

Người dân hiếu kỳ tập trung xem cơ quan chức năng bơm nước vuông tôm

C.T.V.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông tên U. (44 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ), được cho là mất tích 3 ngày trước. Trước khi mất tích, người này đi đến vuông tôm của mình ở khóm 1, P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau.

Không thấy ông U. về nên người thân đi đến vuông tôm tìm. Trên bờ vuông tôm có mấy khúc cây và cũng ngay cạnh địa điểm đó, dưới vuông có màng mỡ nổi trên mặt nước. Nghi ngờ chuyện không lành xảy ra đối với ông U., người nhà nhảy xuống mò thì phát hiện phía dưới có thi thể bị cắm cây gài nên báo công an.

Được biết, sau một đêm bơm thoát nước, đến trưa 14.4, nước vuông tôm đã cạn và đúng như tin báo của người nhà ông U., cơ quan chức năng phát hiện có thi thể dưới đáy vuông tôm.

Hiện, cơ quan công an Cà Mau đang tiến hành đưa thi thể của nạn nhân xấu số lên bờ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU