Cà Mau: Người mẹ 90 tuổi tử vong sau khi thi thể con trai được đưa về nhà

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi thi thể của người con xấu số được đưa từ vuông tôm về nhà, hơn 2 giờ đồng hồ sau, người mẹ 90 tuổi của nạn nhân tử vong.

Liên quan đến việc phát hiện thi thể dưới vuông tôm, ngày 13.4, ông Lê Văn Vĩnh, Phó chủ tịch UBND xã Hồ Thị Kỷ, H.Thới Bình (Cà Mau), xác nhận mẹ của nạn nhân đã tử vong vào tối 14.4, sau khi thi thể con trai được đưa về nhà khoảng hơn 2 giờ đồng hồ.

Cà Mau: Người mẹ 90 tuổi tử vong sau khi thi thể con trai được đưa về nhà  - ảnh 1

Người dân đến hiện trường xem việc đưa thi thể ông U. ở vuông tôm lên

CTV

"Trước khi đưa thi thể ông P.V.U (44 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ) về nhà thì người thân đưa bà N.T.N (90 tuổi, mẹ ông P.V.U) đi nơi khác, nhưng khoảng 2 tiếng đồng hồ sau thì cụ tử vong. Địa phương đã cử đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông U. và động viên gia đình sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống”, ông Lê Văn Vĩnh thông tin thêm.

Cũng theo ông Vĩnh, ông U. là người hiền lành, chăm sóc mẹ già 90 tuổi bị mù cùng chị gái bị bệnh.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 14.4, ông Hứa Minh Đức, công an viên phụ trách ấp Bào Nhàn không thấy ông P.V.U ở nhà từ ngày 11 - 13.4. Nhận thấy việc ông U. vắng nhà nhiều ngày là bất thường, bởi hằng ngày ông phải chăm sóc mẹ già bị mù, nên ông Đức đã báo với lãnh đạo Công an xã Hồ Thị Kỷ.

Ngay sau đó, Công an xã Hồ Thị Kỷ cử người đi báo cho người thân ông U. Tuy nhiên, người thân ông U. không biết lý do ông vắng mặt ở nhà.

Sau đó, đại diện Công an xã Hồ Thị Kỷ cùng người thân ông U. đến vuông tôm của ông U. (khóm 1, P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau) nhưng cũng không gặp. Nghi ngờ ông U. ngã xuống vuông tôm nên mọi người tổ chức mò tìm, phát hiện thi thể ông U. bị 3 khúc gỗ dìm xuống nước nên trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Công an TP.Cà Mau cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh, làm việc với những người có liên quan, rà soát các đối tượng nghi vấn. Trong đó, có mời người anh của nạn nhân làm việc.

Hiện cơ quan công an đang điều tra truy tìm hung thủ vụ án thi thể bị dìm dưới vuông tôm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU