Cà Mau: Một hộ dân trình báo đám cháy lạ trong đống củi nhà mình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người dân ở Cà Mau trình báo cơ quan công an về việc đám cháy lạ xuất hiện trong đống củi của nhà mình.

Chiều 9.2, tin từ Công an P.8, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho biết, đơn vị đã đến hiện trường lập biên bản, tiếp nhận tin báo đám cháy lạ trong đống củi nhà bà P.H.T. (ngụ đường Trương Phùng Xuân, khóm 5, P.8, TP.Cà Mau, Cà Mau).

Cà Mau: Một hộ dân trình báo đám cháy lạ trong đống củi nhà mình  - ảnh 1

Hình ảnh camera ghi lại hành động lạ của ông hàng xóm ở cạnh đống củi cạnh nhà bà Thanh trước khi đám cháy xuất hiện

cắt từ clip

Theo phản ánh của bà T., khoảng 16 giờ ngày 8.2, một người bán hàng trên sông đi ngang nhà bà hô lớn là có lửa cháy trong đống củi. Mọi người trong gia đình chạy ra xem thì phát hiện đám cháy nên lao vào dập tắt. Cũng theo bà T., đống củi bị cháy nằm sát vách nhà bà. Nếu không được phát hiện, dập tắt kịp thời sẽ nguy cơ hỏa hoạn cho nhà bà và nhiều hộ liền kề.

Hành động lạ của người đàn ông trước khi xảy ra vụ cháy đống củi

Khi đám cháy tắt, xem lại camera an ninh gia đình, bà T. phát hiện một người hàng xóm (có mâu thuẫn với gia đình bà trước đó khoảng 10 ngày) xuất hiện ngay tại vị trí ngọn lửa phát cháy.

Cụ thể, theo hình ảnh camera nhà bà T. ghi lại, lúc 11 giờ 29 phút ngày 8.2, một người đàn ông đi đến đống củi nhà bà T., đúng vị trí ngọn lửa phát cháy, rồi ngồi xuống khuất sau đống củi khoảng 12 giây. Sau đó ông này đứng lên và rời đi.

Từ hình ảnh này, cùng với việc người đàn ông này từng có mâu thuẫn với gia đình nên bà T. tố giác người hàng xóm có động cơ do tư thù.

Hiện Công an P.8, TP.Cà Mau đang tiến hành xác minh làm rõ về việc trình báo của bà T. về đám cháy trong đống củi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU