Cà Mau: Công an xác minh âm thanh clip đánh trẻ em lan truyền trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TT.Sông Đốc (H.Trần Văn Thời, Cà Mau) đang tiến hành xác minh clip âm thanh chửi, đánh trẻ em lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 3.3, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại âm thanh đánh đập trẻ em với thời lượng 4 phút 8 giây. Vụ việc được cho là xảy ra ở TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời (Cà Mau).

Cà Mau: Công an xác minh âm thanh clip đánh trẻ em lan truyền trên mạng xã hội  - ảnh 1

Bé T., người được cho là bị đánh trong clip âm thanh đang đi bán vé số

CTV

Ngày 3.3, một lãnh đạo Công an H.Trần Văn Thời xác nhận, công an địa phương đang xác minh vụ việc. Thông tin ban đầu là, bé gái 14 tuổi bị đánh vì đi bán vé số mà đi chơi.

Vì sợ bị trả thù, người quay clip (ngụ khóm 10, TT.Sông Đốc, H.Trần Văn Thời) yêu cầu được giấu tên.

“Khoảng 1 giờ ngày 2.3, đang ngủ, thì tôi nghe tiếng đánh đập trẻ con dữ dội. Bước ra bên ngoài, thì nghe càng rõ âm thanh tiếng chửi, tiếng đánh. Nhưng tôi, không biết can thiệp bằng cách nào, do dãy nhà có tiếng đánh đó, nằm cách tôi một bờ tường dài, có nhiều bụi rậm. Tôi cố quay phim lại nhưng chỉ ghi được âm thanh trong clip”, người quay clip kể.

Và người này cũng khẳng định, vụ đánh đập trên kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Cũng theo lời người quay clip, thì khoảng hơn tháng nay, anh thường xuyên nghe tiếng la chửi đánh đập trẻ con từ khu nhà trọ kế bên. Do có tường rào, nên không thể nhìn thấy rõ sự việc gì. Người này cũng cho biết, đã 1 lần báo đến khóm khi nghe có tiếng đánh đập trẻ con quá dã man. Nhưng do không có bằng chứng gì nên sự việc không được xử lý.

"Gia đình đó, mới đến thuê trọ tầm hơn 2 tháng nay. Người vợ tên L., người chồng tên K., họ ở cùng người cháu gái tên T. (14 tuổi), gọi bà L. bằng cô. Hằng ngày, T. đi bán vé số, T. không cha mẹ. Bà L. buộc đi bán vé số thường đến 1 giờ đêm mới được nghỉ. Bà L. đánh T. rất thường, có khi ngày đánh 2 lần. Lý do đánh khi thì bé ngủ trưa, không chịu đi bán sớm. Khi thì bán ít mà báo bán nhiều…”, một người dân kể.

Trong đoạn clip âm thanh trên, cũng thể hiện nội dung người đàn bà L. vừa đánh vừa mắng bé T. bán được có 47 tờ vé số mà báo bà hơn 70 tờ.

Hiện, cơ quan công an xác minh làm rõ âm thanh chửi, đánh của clip đánh trẻ em lan truyền trên mạng xã hội trên. Và người quay clip cũng được Công an TT.Sông Đốc mời làm việc để hỗ trợ làm rõ sự việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU