Cà Mau: Cô gái hoảng loạn cầu cứu vì bị đe dọa tung ảnh nóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cô gái ở Cà Mau bị bạn trai đe dọa tung ảnh nóng, dọa giết chết nếu không gặp mặt, đi nhà nghỉ cùng.

Ngày 22.9, trao đổi với PV Thanh Niên, chị T.D.M (ngụ H.Đầm Dơi, Cà Mau), phản ánh chị bị người bạn tên L.T.H (ngụ TP.Cà Mau) đe dọa tung ảnh nóng, giết chết nếu không gặp mặt và đi nhà nghỉ cùng.

Cà Mau: Cô gái hoảng loạn cầu cứu vì bị đe dọa tung ảnh nóng  - ảnh 1

Tin nhắn H. gửi cho chị M., đòi... chết chung

NẠN NHÂN CUNG CẤP

Theo lời chị M., chị và anh H. quen nhau qua mạng xã hội. Do cả 2 đều có chuyện buồn nên thường tâm sự, chia sẻ. Trong một lần đi ăn, chị H. vô tình vào quán của gia đình H. bán nên 2 người gặp mặt, sau đó hẹn hò đi cà phê, ăn uống.

"Ban đầu tiếp xúc, anh H. tỏ ra là người rất ân cần, chu đáo, nhưng sau đó làm tôi hoảng sợ, nhất là khi 2 đứa gần gũi. Có lần bị ảnh đánh, tôi phải bỏ chạy ra khỏi phòng", chị M. kể.

Cuối tháng 6 vừa qua, chị M. quyết định cắt đứt liên lạc với H. Từ đây, H. đe dọa, uy hiếp chị phải gặp mặt, đi nhà nghỉ cùng nếu không sẽ gửi ảnh nóng cho người thân, bạn bè chị

"Ngày cũng như đêm, anh H., nhắn tin, gọi điện cho tôi buộc phải gặp ảnh. Nếu không, sẽ gửi ảnh nóng mà anh chụp lén tôi trong những lần 2 đứa gặp nhau cho người thân. Giờ thì H. tạo khoảng 8 nick Facebook đều lấy hình ảnh chụp chung giữa tôi và ảnh làm avatar Facebook đi kết bạn với người thân và bạn bè tôi", chị M. kể.

Ngoài việc đe dọa tung ảnh nóng, H. đe dọa sẽ giết M. rồi tự tử nếu chị không đồng ý gặp. "Tôi thuê nhà trọ ở nhưng mọi sinh hoạt đều bị anh H. theo dõi. Tôi đi đâu, làm gì anh cũng tra hỏi, giám sát. Tôi đi với ai H. đều biết và dọa giết người đó... Tinh thần tôi bị khủng hoảng, mất ăn, mất ngủ gần 3 tháng nay. Công việc buôn bán cũng bị ảnh hưởng vì không dám mở cửa nhà trọ bán hàng", chị M. nói.

Chị M. đã đến công an nơi H. cư ngụ để trình báo, nhờ can thiệp vì mức độ đe dọa của H. ngày càng táo tợn; nhất là những ảnh nóng được gửi đi sau khi H. kết bạn với hàng loạt người thân của chị M.

Chiều nay (22.9), trao đổi qua điện thoại với PV Thanh Niên, một lãnh đạo Công an xã Tắc Vân xác nhận đã tiếp nhận đơn trình báo của chị M. "Hiện, chúng tôi còn phải xác minh và mời anh H. lên làm việc xung quanh nội dung chị M. trình báo bị anh H. đe dọa tung ảnh nóng của chị", vị lãnh đạo Công an xã Tắc Vân thông tin.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU