Cà Mau: Cá sấu bò lên sân nhà, người dân vây bắt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều 23.10, ông Lý Minh Vững, Phó chủ tịch UBND H.Thới Bình (Cà Mau), xác nhận là có vụ cá sấu bò lên sân nhà dân và người dân vây bắt cá sấu đem bán.

Mọi người vây bắt cá sấu nặng khoảng 15 kg (ảnh phải) bò lên sân nhà dân /// Ảnh cắt từ clip
Mọi người vây bắt cá sấu nặng khoảng 15 kg (ảnh phải) bò lên sân nhà dân
Ảnh cắt từ clip

Khoảng 15 giờ ngày 22.10, anh Phạm Văn Hòa (28 tuổi ngụ ấp Kinh 5A, xã Tân Phú, H.Thới Bình) cùng một số người dân địa phương phát hiện 1 con cá sấu trước sân nhà của ông Nguyễn Văn Chuẩn (ngụ ấp Kinh 5B, xã Tân Phú) nên gọi mọi người vây bắt.

Con cá sấu có trọng lượng khoảng 15 kg. Sau khi bắt được cá sấu, nhóm người này đem bán cho một hộ dân nuôi cá sấu trên địa bàn với số tiền 300.000 đồng.

"UBND huyện đã chỉ đạo Công an huyện rà soát lại nguồn gốc con cá sấu dân bắt nói trên. Đồng thời, không cho di chuyển cá ra khỏi địa phương. Ngoài ra, phải rà soát tất cả các hộ dân nuôi cá sấu trên địa bàn, nhất là thời điểm mưa nhiều như thời gian qua khiến chuồng trại bị ngập, cá sấu xổng chuồng ra môi trường bên ngoài", ông Lý Minh Vững cũng thông tin thêm.

Trước đó, ngày 18.10, người dân trên địa bàn xã Tân Tiến, H.Đầm Dơi (Cà Mau) cũng bắt được con cá sấu nặng khoảng 10 kg ở vuông tôm của 1 hộ gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU