Cà Mau: Bị đâm tử vong sau lời dọa 'không nhậu, không cho đậu xe'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Cà Mau đang làm rõ vụ một người bị đâm tử vong sau lời rủ nhậu với lời dọa 'không nhậu, không cho đậu xe'.

Ngày 23.6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh điều tra vụ đâm tử vong một người sau lời rủ nhậu với lời dọa "không nhậu, không cho đậu xe", xảy ra tại xã Khánh Lâm, H.U Minh.

 Cà Mau: Bị đâm tử vong sau lời dọa 'không nhậu, không cho đậu xe' - ảnh 1

Con dao tang vật

CTV

Theo thông tin ban đầu, tối 22.6, P.V.X. (35 tuổi, ngụ ấp 4, xã Khánh Lâm), tổ chức nhậu tại nhà. Đến khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, ông N.V.T (47 tuổi, ngụ xã Tân Thuận, H.Vĩnh Thuận, Kiên Giang) đến đậu xe tải giao trái cây gần nhà của X.

Thấy ông T. đậu xe, X. mời uống một ly, nhưng ông T. cho biết mình đang kiểm hàng, khi xong sẽ vào uống. X. bước ra và nói “không vô uống là không cho đậu xe".

Nghe vậy, anh H.V.L (39 tuổi, ngụ TT.U Minh, H.U Minh), là người làm thuê cho ông T. nói lại "không cho đậu thì lùi lại". Khi đó, X. kêu "đi thì đi liền".

Bị đuổi, anh L. trả lời “lỡ xuống hết đồ rồi cữ sau xuống dưới đậu". Nghe vậy, X. bỏ vô nhà, nhưng ít phút sau quay ra rủ anh L. đánh lộn. Lúc này, giữa 2 người xảy ra cự cãi, thách thức. Bất ngờ, X. chạy vào nhà lấy dao đâm vào bụng anh L.

Sau khi đâm anh L., X. cùng mọi người đưa nạn nhân đến Trung tâm y tế H.U Minh cấp cứu. Sau đó, anh L. được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Cà Mau. Đến khoảng 3 giờ 30 phút ngày 23.6, anh L. tử vong. Nghe tin anh L. tử vong, X. đến Công an tỉnh Cà Mau đầu thú.

Hiện, vụ đâm tử vong một người sau lời rủ nhậu đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU