cá mập

Phát hiện loài cá mập phát sáng trong bóng tối

Phát hiện loài cá mập phát sáng trong bóng tối

0

Các nhà khoa học vừa phát hiện loài cá mập mới có khả năng tự phát sáng trong bóng tối. Loài cá này thường ẩn núp săn mồi dưới đáy đại dương, được tìm thấy ở ngoài khơi bờ biển Trung Mỹ.

Biến đối khí hậu làm cá mập nhỏ, hiền hơn

Biến đối khí hậu làm cá mập nhỏ, hiền hơn

0

(TNO) Các nhà khoa học Úc cho rằng biến đổi khí hậu sẽ làm cá mập có kích thước nhỏ hơn và ít khát máu hơn. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể do nồng độ CO2 và nhiệt độ nước biển tăng.

Sư tử biển tấn công và ăn thịt cá mập

Sư tử biển tấn công và ăn thịt cá mập

0

(TNO) Cá mập khét tiếng là kẻ săn mồi máu lạnh trên đại dương. Tuy nhiên, một nhiếp ảnh gia đã chụp được hình ảnh 5 con sư tử biển cùng tấn công và ăn thịt cá mập.

Chiến lợi phẩm bất ngờ của 2 anh em. Ảnh chụp màn hình báo New Zealand Herald

Đi câu tôm hùm, bẫy được... cá mập

0
(TNO) Hai ngư dân ở Havelock North (New Zealand) đi giăng câu bắt tôm hùm nhưng cuối cùng bẫy được... một con cá mập trắng dài khoảng 2m.
Hình ảnh cá heo bị thương khi đang bơi trên biển - Ảnh chụp màn hình Mirror

Cá heo bị mất một mảng thịt lớn vẫn bơi trên biển

0
(TNO) Mới đây, bức ảnh một con cá heo tội nghiệp dù mất một mảng thịt lớn ở lưng nhưng vẫn bơi ngoài khơi bờ biển nước Anh đã dấy lên lo ngại về mối đe dọa nguồn cá khi mùa đông sắp đến gần.
Úc thử công nghệ xua cá mập

Úc thử công nghệ xua cá mập

0
(TNO) Với số vụ cá mập tấn công tăng đột biến, các chuyên gia Úc sẽ tiến hành thử nghiệm một loạt công nghệ hiện đại để xua cá dữ.
Cá mập Pseudotriakis Microdon bị bắt ngoài khơi Scotland - Ảnh chụp màn hình Mirror

Bắt được cá mập hình thù kỳ dị

2

(TNO) Các chuyên gia ở Scotland vừa bắt được một con cá mập có hình thù quái dị ngoài khơi bờ biển nước này. Con vật to lớn, xấu xí và lớp da bề ngoài mềm nhão.

Thoát chết hy hữu từ hàm cá mập

Thoát chết hy hữu từ hàm cá mập

0

(TNO) Một người đàn ông lướt sóng vừa may mắn thoát chết mặc dù đã bị con cá mập lao đến và táp vào chân. Sự việc xảy ra ở ngoài khơi bờ biển bang New South Wales, miền đông nước Úc. 

Cách 'rùng rợn' nhất để xem lại Hàm cá mập

Cách 'rùng rợn' nhất để xem lại Hàm cá mập

0
Kỷ niệm 40 năm từ khi bộ phim Hàm cá mập (Jaws) của đạo diễn Steven Spielberg làm bùng nổ rạp chiếu toàn thế giới và gây ra nỗi sợ hãi trên khắp các bãi tắm, hệ thống rạp hát Alamo Drafthouse ở Texas (Mỹ) đã quyết định tổ chức những buổi chiếu Hàm cá mập đặc biệt tại một hồ nhân tạo ở khu Texas Ski Ranch.

Tin đọc nhiều