cá mập

Một con cá mập miệng to mắc lưới ở Nhật
 /// Ảnh: Twitter

Cá mập hiếm liên tục mắc lưới ở Nhật

0
Chỉ trong vòng 4 ngày, ngư dân Nhật Bản đã bắt được 2 con cá mập miệng to cực kỳ hiếm gặp. Loài cá được gọi là megamouth này sống ở tầng sâu của đại dương và hiếm khi bị bắt.
Khoảnh khắc ông David Wilks đối đầu với cá mập /// Chụp từ video

Tay không đấu với cá mập khổng lồ

1

Một người đàn ông Úc vừa khiến cộng đồng thế giới phải bất ngờ khi ông có cuộc đấu tay không với một con cá mập dài hơn 3 m.

Ảnh: FIU

Loài cá mập mới

0
Các nhà nghiên cứu quốc tế tin rằng họ đã phát hiện một loài cá mập đầu búa mới (ảnh). Lúc đầu, các nhà khoa học nghĩ rằng họ đã kiểm tra một con cá nhám đầu xẻng, một loài cá đầu búa nhỏ tìm thấy ở Mỹ, Bahamas, Caribean và Mỹ Latin. 
Kỷ lục du hành hơn 2 vạn km của cá mập mako

Kỷ lục du hành hơn 2 vạn km của cá mập mako

0
Cá mập đực được đặt tên “Vịnh địa ngục” đã lập kỷ lục thế giới mới sau khi chỉ mất 600 ngày di chuyển hơn 20.900 km, tức hơn phân nửa vòng trái đất, theo Đài Fox News.
Hàm răng của megalodon được trưng bày ở Las Vegas, Mỹ
 /// Ảnh: AFP

Cá mập khổng lồ tuyệt chủng vì kén ăn

0
Megalodon sống cách đây từ 23 đến 2,6 triệu năm, và giới chuyên gia nỗ lực giải mã lý do dẫn đến sự biến mất của loài cá mập dữ tợn này.
Seneca Rus trước khi bị cá mập tấn công /// Ảnh: Gold Coast Bulletin

Người đàn ông đấm vào đầu cá mập để cứu mình thoát chết

1
Một vận động viên 25 tuổi đã bị cá mập tấn công khi đang lướt sóng ở bãi biển hôm 12.10. Nạn nhân cho biết anh đã lướt sóng với những người bạn được khoảng 2 giờ trước khi cái gì đó ở dưới nước đâm sầm vào ván làm anh té ngã.
Cá mập Greenland có bề ngoài hết sức dữ tợn	 /// Ảnh: Julius Nielson

Giải mã bí ẩn của cá mập Greenland

2
Sự trường thọ của loài cá mập Greenland từ lâu đã được lan truyền tại bắc Đại Tây Dương, và mới đây các chuyên gia đã giải mã được bí ẩn luôn ám ảnh giới nhà sinh học biển trong nhiều thập niên qua.
Thi gan ngủ với cá mập

Thi gan ngủ với cá mập

0

(Tin Nóng) Công viên hải dương Paris đã bắt tay với trang Airbnb để cung cấp 3 chỗ ngủ với cá mập cho những người giành chiến thắng trong cuộc thi tài.

Tin đọc nhiều