cá mập

Bể cá mập được trang bị kính cường lực dày /// AFP

Nổi hứng... nhảy vào hồ bơi với cá mập ở Toronto

0
Cảnh sát Toronto đang mở cuộc điều tra về vụ một người đàn ông đột nhiên nổi hứng cởi sạch nhảy vào hồ cá mập tại một trong các khu hải dương học lớn nhất thành phố của Canada.
 /// Ảnh: Shutterstock

Ứng dụng công nghệ để đuổi cá mập

0
Một số startup công nghệ Úc cho rằng công nghệ có thể bảo vệ con người khỏi hàm cá mập. Các hãng này tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI), máy bay không người lái và vùng lực điện để chặn cá mập ăn thịt người.
Cá nhám đầu xẻng thuộc chi cá nhám búa vốn vô cùng hung hãn /// sci-news.com

Phát hiện loài cá mập ăn rau đầu tiên

0
Trong một phát hiện có thể thay đổi hoàn toàn sự hiểu biết của con người về loài cá mập, bất chấp bề ngoài khát máu, một số cá mập không những chỉ nuốt thịt tươi mà còn vui vẻ... nhai rau.
Biển cảnh báo cá mập tại bể cá trong khu thương mại ở thành phố Quý Dương, Trung Quốc /// Chụp màn hình SCMP

Cá mập nuôi tấn công bé gái ở Trung Quốc

0
Trong lúc cùng gia đình tham quan bể cá trong khu thương mại ở thành phố Quý Dương (Quý Châu, Trung Quốc), một bé gái 6 tuổi bị con cá mập nhỏ phóng lên khỏi mặt nước và đớp vào tay.
 /// Ảnh minh họa: Chụp từ clip YouTube

Những động vật nguy hiểm nhất ở Mỹ

0
Trước câu hỏi động vật nào được xem là nguy hiểm nhất tại Mỹ, ắt hẳn ai nấy đều nghĩ đến gấu hoặc cá sấu, những loài ăn thịt có kích thước bề thế. 
2 lần đấu với cá mập

2 lần đấu với cá mập

2
Ngư dân Quảng Ngãi có nghề lặn đêm ở Hoàng Sa, Trường Sa, nên thợ lặn bắt buộc phải chung sống với cá mập, thậm chí nắm đuôi để đùa với nó. Nhưng nếu gặp phải cá mập sát thủ đuôi trắng thì phải chấp nhận một cuộc tỉ thí dưới đáy biển.
Michael Phelps bơi đua cùng cá mập: Ai thắng?

Michael Phelps bơi đua cùng cá mập: Ai thắng?

0
Cuộc đua "trong mơ" giữa kình ngư Michael Phelps và cá mập đã kết thúc, kết quả cuối cùng để lại sự tiếc nuối khi Phelps thua cá mập chỉ đúng 2 giây.

Tin đọc nhiều