cá lạ

Con cá trê vàng lạ mắt bắt được ở Đà Nẵng  /// Ảnh: N.T

Lạ mắt cá trê vàng ở Đà Nẵng

5
Sáng 5.2, rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến nhà ông Lê Văn Hùng (36 tuổi, ngụ phường Hòa Hiệp Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) để xem con cá trê vàng kỳ lạ.
Con cá lóc khủng bắt được - Ảnh: N.T

Bắt được cá lóc 'khủng' đến 7 kg tại Đà Nẵng

2
Chủ quán nhậu Vườn Mít (đường Yết Kiêu, P.Thọ Quang, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) quyết định giữ nuôi con cá lóc lớn khủng khiếp này chứ không bán hoặc làm thịt như nhiều người đề nghị.
Con cá trê bạch tạng kỳ lạ - Ảnh: Nguyễn Tú

Cá trê bạch tạng được trả giá 5 triệu đồng

12
Ngày 7.3, ông Ngô Anh Thiện (34 tuổi, ngụ thôn Cẩm Nê, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) cho hay đã có người trả giá 5 triệu đồng nhưng ông vẫn chưa đồng ý bán con cá trê bạch tạng kỳ lạ.
Ngư dân Nguyễn Văn Phụng và con cá nghi cá sủ có màu vàng lạ được anh cấp đông - Ảnh: Thanh Đức

Ngư dân nghèo bắt được cá ‘vàng óng ánh’

7
Những ngày qua, nhiều người dân địa phương kéo đến nhà anh Nguyễn Văn Phụng (35 tuổi, ngụ ấp Lăng, xã Thanh Bình, H.Vũng Liêm, Vĩnh Long) để tận mắt chứng kiến cá lạ nghi cá sủ vàng.
Cá “Ông Nam Hải” dạt vào bờ biển Phú Yên

Cá 'Ông Nam Hải' bí ẩn dạt vào bờ

3
Ngư dân An Chấn (Tuy An, Phú Yên) từng chôn cất nhiều Ông Nam Hải nhưng đây là Ông lớn nhất. Những lão ngư trong thôn cũng chưa từng nhìn thấy nên không biết đó là cá gì.
Ảnh: Lê Lâm

Con cá lạ được gửi từ Mỹ về

0
Ngày 8.12, anh Nguyễn Văn Khánh (ngụ P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho chúng tôi xem con cá lạ mà theo anh nghi là cá sủ vàng.