cá khủng

Khám phá khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

Khám phá khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen

0
Khu bảo tồn đất ngập nước Láng Sen (huyện Tân Hưng, Long An) có diện tích 1.971 ha. Đây là vùng đất hoang dã còn sót lại của hệ sinh thái đất ngập nước Đồng Tháp Mười.
Chen chúc xem cá 'khủng' nặng trên 200kg

Chen chúc xem cá 'khủng' nặng trên 200kg

0
Sáng 21.9, hàng trăm người hiếu kỳ đã kéo đến nhà bà V. (ngụ ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang) để xem con cá tra rất to, khiến một đoạn đường dài bị tắc nghẽn giao thông.
Ảnh: Thanh Dũng

Bắt được cá leo 'khủng' trên sông Hậu

4
Ngày mồng 4 tết (11.2), ngư dân thả lưới trên sông Hậu đoạn chảy qua cù lao Mỹ Hòa Hưng (TP.Long Xuyên, An Giang) đã bắt được con cá leo 'khủng' nặng trên 11 kg (ảnh).
Cá “Ông Nam Hải” dạt vào bờ biển Phú Yên

Cá 'Ông Nam Hải' bí ẩn dạt vào bờ

3
Ngư dân An Chấn (Tuy An, Phú Yên) từng chôn cất nhiều Ông Nam Hải nhưng đây là Ông lớn nhất. Những lão ngư trong thôn cũng chưa từng nhìn thấy nên không biết đó là cá gì.
Đội quản lý trật tự tuyến biển TP.Tuy Hòa đã chụp được hình cá lạ xuất hiện ở gần bờ biển Tuy Hòa

Xuất hiện cá 'khủng' gần bờ biển Phú Yên

0

Trong 2 ngày qua khu vực gần bờ biển TP.Tuy Hòa xuất hiện một con cá dài khoảng 4 m, ước nặng 1 tấn nên chính quyền đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm, cấm người dân tắm ở khu vực này.

Bắt được cá to dị thường gần Fukushima

Bắt được cá to dị thường gần Fukushima

0

(TNO) Một người Nhật Bản vừa bắt được con cá sói có kích thước to bất thường gần khu vực xảy ra vụ nổ nhà máy điện hạt nhân Fukushima. Loài cá trông như quái vật thời tiền sử này bình thường chỉ dài khoảng 1 m, nhưng con bắt được dài đến gần 2 m.

Tin đọc nhiều