cà chua

Trà không đường là loại trà giúp ích cho kế hoạch giảm cân  /// Shutterstock

10 loại thực phẩm nên dùng nếu bạn muốn giảm cân

0
Nếu bạn đang thực hiện kế hoạch giảm cân với chế độ ăn uống lành mạnh, chơi thể thao… thì một trong những điều quan trọng nhất góp phần giảm cân thành công là chọn những thực phẩm sau, theo boldsky.
Quả óc chó rất hữu ích cho sức khoẻ của não và sự phát triển nhận thức nên giúp sống thọ  /// Ảnh: Shutterstock

5 loại thực phẩm giúp bạn kéo dài tuổi thọ

1
Khoa học hiện đại có thể giúp con người chữa được nhiều bệnh cũng như ngăn ngừa được nhiều bệnh, nhưng khoa học không thể thêm tuổi vào cuộc sống của bạn nếu chính bản thân bạn không biết nâng niu cơ thể.
Cà chua và táo đặc biệt tốt cho những người có chức năng phổi giảm /// Shutterstock

Cà chua, táo giúp ích cho người sau cai nghiện thuốc lá

0
Với những người bỏ thuốc lá, phương pháp để phục hồi phổi bị hư hại do thói quen này là điều quan trọng. Nghiên cứu mới cho thấy những thực phẩm như cà chua và táo giúp ích cho những người này.
48 tỉ đồng xây dựng 3 trung tâm sau thu hoạch

48 tỉ đồng xây dựng 3 trung tâm sau thu hoạch

0
Ngày 26.10, Sở Công thương Lâm Đồng cho biết trong năm 2017 sẽ hỗ trợ 3 doanh nghiệp, hợp tác xã hình thành trung tâm sau thu hoạch với tổng vốn đầu tư hơn 48 tỉ đồng; tổng công suất của 3 trung tâm hơn 43.000 tấn rau các loại/năm.
Ăn cà chua mỗi ngày để có lợi cho sức khỏe  /// Shutterstock

Vì sao bạn nên ăn cà chua hằng ngày?

1
Cà chua là một loại rau và hoa quả tạo thành một phần trong tất cả các nhu cầu ẩm thực của chúng ta. Dùng cà chua sẽ giúp tăng cường sức khỏe tổng thể cũng như làm phong phú hơn hương vị của thực phẩm.
 /// Ảnh: Shutterstock

10 công dụng tuyệt vời của cà chua

0
Cà chua là loại quả được sử dụng phổ biến trong bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những lợi ích sức khỏe mà cà chua mang lại cho con người.

Tin đọc nhiều