cá cảnh

Một con cá được xăm hình hoa hồng /// CHÂM BÙI

Xăm mình nhưng xăm trên... cá cảnh

3
Nghề xăm mình cho cá có từ khá lâu. Nhu cầu nuôi cá được xăm họa tiết lạ ngày càng nhiều nên những người thợ như anh Huỳnh Chí Cường không khi nào ngơi tay vì các đơn hàng 'làm đẹp' cá.
Người Sài Gòn đổ xô đi xem cá cảnh độc, lạ

Người Sài Gòn đổ xô đi xem cá cảnh độc, lạ

2
Đông đảo người dân TP.HCM đổ xô đi xem triển lãm cá cảnh độc, lạ tại 'Ngày hội cá cảnh TP.HCM lần 2 năm 2017' diễn ra từ ngày 9 - 13.11 tại công viên Lê Văn Tám (P.Đa Kao, Q.1).
Ảnh: Shutterstock

Mang 'đại dương' cá cảnh vào nhà

0
Hồ cá cảnh biển với vẻ đẹp rực rỡ của cá, của san hô luôn khiến người ta phải mê mẩn. Nhưng nuôi được cá biển lẫn san hô thì không đơn giản, đòi hỏi người chơi phải biết cách chọn cá và nắm vững kỹ thuật nuôi.
Ngoài tính nghệ thuật, tranh cá 3D còn được nhiều người yêu thích vì yếu tố phong thủy /// Ảnh: NVCC

Giật mình với tranh cá cảnh 3D đẹp mê hồn

13
Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì bạn chẳng thể nào tin được đó là tranh vẽ. Thú chơi vẽ cá cảnh 3D đang thu hút nhiều bạn trẻ vì họ không chỉ thể hiện được tính sáng tạo mà còn tìm được cách giải trí lành mạnh.
Thu 7 triệu USD từ xuất khẩu cá cảnh

Thu 7 triệu USD từ xuất khẩu cá cảnh

0
Theo báo cáo từ Sở NN-PTNT TP.HCM, tính đến 15.6, TP.HCM đã xuất khẩu 7,4 triệu con cá cảnh, đạt kim ngạch khoảng 7 triệu USD, tăng trên 13% về số lượng và 32% về kim ngạch so với cùng kỳ năm 2015.
Bí thư Đinh La Thăng thăm nơi nuôi cá của Công ty cổ phần Sài Gòn Cá Kiểng  /// Ảnh: Trung Hiếu

Bí thư Đinh La Thăng gỡ khó cho doanh nghiệp cá cảnh

10
Nghe doanh nghiệp cá cảnh ở Củ Chi phản ánh mấy năm qua việc xuất khẩu cá chép sang thị trường châu Âu bị ách tắc, Bí thư Đinh La Thăng đã gọi điện cho Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát.