cá basa

Giá rau củ quả trong siêu thị giảm  /// Ảnh: H.Mai

Thực phẩm, rau quả giảm giá sau tết

0
Khảo sát tại các siêu thị, chợ ở TP.HCM, rau quả thực phẩm nói chung vẫn khá dồi dào về lượng, thậm chí nhiều mặt hàng còn giảm giá so với trước tết.
Con tôm VN đang gặp khó ở thị trường Mỹ	 /// Ảnh: Chí Nhân

Tôm Việt cũng gặp khó ở thị trường Mỹ

0
Không chỉ cá basa có nguy cơ “hết cửa” vào thị trường Mỹ do bị đánh thuế chống bán phá giá quá cao, con tôm VN cũng gặp khó tại thị trường này.
Mai Anh nhận giải tại cuộc thi  /// Ảnh: Nữ Vương

Nữ sinh sản xuất nhựa sinh học từ mỡ cá basa

6
Sau hai năm mày mò nghiên cứu, Vũ Thị Mai Anh, sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, đã có thể phân lập và tuyển chọn vi khuẩn có khả năng chuyển hóa mỡ cá basa thành Polyhydroxyalkanoates, một loại nhựa sinh học.
Khu ẩm thực cá tra của Tập đoàn Sao Mai thu hút đông đảo khách tham quan  /// Ảnh: Đăng Tuấn

Góp phần tôn vinh giá trị cá tra Việt Nam

0
Trong 3 ngày 6 - 8.10, tại Trung tâm triển lãm nông nghiệp VN (Hà Nội) diễn ra “Ngày hội ẩm thực cá tra VN và xúc tiến thương mại”, do Bộ NN-PTNT, Tổng cục Thủy sản, Hiệp hội cá tra lần đầu tiên tổ chức.
Chế biến cá da trơn xuất khẩu /// Ảnh: Gia Khiêm

Một số lưu ý khi xuất khẩu thủy sản sang Algeria

0
Thông báo mới từ Algeria cho biết hàng hải sản nhập khẩu vào nước này phải ghi rõ các chất phụ gia bảo quản ký hiệu SIN330, SIN 331 và SIN 451. Nếu không hàng sẽ bị ách tại cảng.
Nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình từ góc bếp

Nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình từ góc bếp

0

'Đừng để gian bếp nguội lạnh' là lời khuyên của các chuyên gia tư vấn trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình. Với ý nghĩa quan trọng đó, phụ nữ rất quan tâm đến cách nấu ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

Gỡ khó cho nghề nuôi cá tra

Gỡ khó cho nghề nuôi cá tra

0
Từ những thành công trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, thủy sản... Tập đoàn Sao Mai mở rộng đầu tư sang ngành thực phẩm và nhanh chóng khẳng định uy tín với sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee.
Lợi ích của dầu cá đối với sức khỏe

Lợi ích của dầu cá đối với sức khỏe

0
Sử dụng sản phẩm có nguyên liệu hoạt tính sinh học giúp cho cơ thể ổn định các chỉ số sinh hóa như đường máu, mỡ máu... được xem là biện pháp trực tiếp và có hiệu quả trong việc phòng ngừa các bệnh mạn tính không lây.