bv hoàn mỹ đà nẵng

Nhân rộng đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho trẻ

Nhân rộng đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho trẻ

0
Mỗi năm, hàng trăm nghìn trẻ em gặp tai nạn thương tích để lại hậu quả đáng tiếc do không được sơ cứu kịp thời hoặc sai cách, do đó, cần thiết phải có những kỹ năng sơ cấp cứu căn bản.
Hai chị em Vân-Viên đã được can thiệp thành công /// PHÚ THÀNH

Phép màu đến với hai chị em mắc bệnh tim bẩm sinh

0
Tháng 8 vừa qua, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tổ chức đợt khám từ thiện tại Quảng Ngãi đã phát hiện hai chị em ruột Đ.T.Vân (14 tuổi) và Đ.T.Viên (3 tuổi) cùng mắc căn bệnh tim bẩm sinh (TBS).
2.	Người dân tham gia chương trình của Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng về phòng ngừa bệnh ĐTĐ /// PHÚ THÀNH

Phòng và điều trị bệnh đái tháo đường

0
Vài thập niên qua, số người mắc bệnh đái tháo đường ở các quốc gia có thu nhập trung bình tăng lên rõ rệt, trong đó VN thuộc nhóm có tỷ lệ tăng nhanh nhất.
Hẹp động mạch cảnh

Can thiệp đặt stent trong điều trị xơ vữa động mạch

0
Được xem là nguyên nhân gây ra các biến chứng nguy hiểm về mạch máu ngoại biên và mạch máu não, xơ vữa động mạch hình thành từ 30 tuổi trở lên và bắt đầu tiến triển trầm trọng hơn ở độ tuổi 50.
Gia đình anh N.C.L và chị N.T.Y cùng nhau vượt cạn thành công tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng  /// MỸ NGỌC

Cùng vợ vượt cạn

0
Thời gian trôi đi có thể làm lãng quên nhiều kỷ niệm, nhưng khoảnh khắc hai vợ chồng cùng đón con yêu chào đời sẽ còn mãi trong tim.
Sản phụ sử dụng dịch vụ tại Khu khám và điều trị theo chuẩn quốc tế TP.Đà Nẵng /// MỸ NGỌC

Y tế chất lượng cao đồng hành cùng du lịch Đà Nẵng

1
Trong bối cảnh ngành du lịch TP.Đà Nẵng ngày càng đón nhiều du khách nước ngoài, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã kịp thời cho ra đời Khu khám và điều trị theo chuẩn quốc tế để đáp ứng nhu cầu y tế chất lượng cao.
Dị tật đường tiết niệu sinh dục bẩm sinh có thể để lại những nốt trầm mặc cảm trong cuộc sống tinh thần của trẻ

Dị tật bẩm sinh đường tiết niệu khiến trẻ mặc cảm

0
Dị tật đường tiết niệu sinh dục bẩm sinh ở trẻ là một trong những loại dị tật không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe mà còn để lại những nốt trầm mặc cảm trong cuộc sống tinh thần của trẻ.
Ths-BS Lâm Trọng Cơ hướng dẫn kỹ năng sơ cấp cứu trong chương trình Đào tạo nghiệp vụ về du lịch cho thuyền viên và người lái phương tiện thủy nội địa  /// MỸ NGỌC

Sức khỏe an toàn, du lịch thêm hoàn hảo

0
Mùa hè đang tràn ngập lời mời gọi du lịch, rất nhiều gợi ý điểm đến, ăn gì, ở đâu nhưng ít ai để ý đến khâu chuẩn bị sức khỏe trước mỗi hành trình.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám sức khỏe cho CBNV Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn (BSR) Quảng Ngãi năm 2015 /// MỸ NGỌC

Khám sức khỏe định kỳ: Chớ xem thường

1
Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm, thực phẩm bẩn tràn lan, nguy cơ bệnh tật đang trở thành vấn nạn khiến nhiều người lo lắng, đối mặt hằng ngày.

Tin đọc nhiều