buồng trứng

Bác sĩ phẫu thuật cắt bỏ khối u khủng cho bệnh nhân /// Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Cắt bỏ khối u buồng trứng ác tính nặng đến 25 kg

0
Bệnh nhân mang khối u ác tính nặng đến 25 kg ở buồng trứng. Khối u chiếm toàn bộ ổ bụng chèn ép gây khó thở và bệnh nhân có thể tử vong trong vài ngày tới nếu không được can thiệp.
 /// ShutterStock

Cắt bỏ buồng trứng, coi chừng bệnh thận

0
Nghiên cứu được công bố trên Clinical Journal of the American Society of Nephrology cho thấy phụ nữ cắt bỏ buồng trứng trước khi mãn kinh có nguy cơ cao mắc bệnh thận mãn tính.
 /// ShutterStock

Tin vui cho những phụ nữ vô sinh

0
Một buồng trứng nhân tạo đang được các nhà khoa học Đan Mạch phát triển, có thể giúp những phụ nữ vô sinh thực hiện được ước mơ làm mẹ.
Phụ nữ uống cà phê giúp bổ sung estrogen cho cơ thể /// Shutterstock

Phụ nữ khỏe đẹp nhờ estrogen

0
Bạn lúc nào cũng thấy mệt mỏi, tính khí thất thường, nóng trong người và kinh nguyệt không đều? Đây có thể là do sự biến động về nồng độ hormone nữ estrogen trong cơ thể.
MasSpec Pen có thể phát hiện ung thư chỉ trong 20 giây /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Bút phát hiện ung thư chỉ trong 20 giây

0

Không cần những xét nghiệm phức tạp nhưng vẫn có thể phát hiện tế bào ung thư chỉ trong vài giây. Cây bút có khả năng làm được việc này đã chính thức ra mắt tại một trong những sự kiện công nghệ danh tiếng nhất của Mỹ.

Khối u nặng 34 kg được lấy ra khỏi buồng trứng của Sonia Lopez /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cắt bỏ khối u 34 kg trong người một phụ nữ

0
Các bác sĩ của Bệnh viện Mexico (gần San Jose, Mỹ) đã phẫu thuật cắt bỏ thành công một khối u nặng gần 34 kg ra khỏi buồng trứng của một phụ nữ 57 tuổi (ở Cộng hòa Costa Rica, Trung Mỹ).
Phát hiện mới về thủ thuật cắt bỏ tử cung

Phát hiện mới về thủ thuật cắt bỏ tử cung

0
Nghiên cứu mới cho thấy phụ nữ tiến hành thủ thuật cắt bỏ tử cung mà không tách gỡ buồng trứng đối mặt với sự gia tăng rủi ro mắc bệnh tim mạch và vấn đề chuyển hóa.