Bùi Lan Hương ngồi ghế nóng 'Trời sinh một cặp' mùa 6

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trời sinh một cặp mùa 6 vừa hé lộ ba đội trưởng mới là Giang Hồng Ngọc, Nguyễn Trần Trung Quân và Bùi Lan Hương. Trong đó, nữ ca sĩ Ngày chưa giông bão gây bất ngờ bởi cô rất hạn chế nhận lời tham gia các gameshow.

Tự nhận bản thân là một người không hoạt ngôn và gây cười cho khán giả, Bùi Lan Hương rất hạn chế tham gia các chương trình giải trí truyền hình. Tuy nhiên, khi xem Trời sinh một cặp, cô không ngần ngại nhận lời tham gia với vai trò đội trưởng khi được ban tổ chức liên hệ.

Bùi Lan Hương cho biết: “Tôi ít nhận lời tham gia các chương trình giải trí vì muốn tập trung vào âm nhạc. Tuy nhiên, điều thuyết phục tôi tham gia một chương trình dài hơi như Trời sinh một cặp là vì với kinh nghiệm sản xuất nhiều dự án âm nhạc bản thân và phim ảnh cùng bề dày du học 3 năm nhạc Jazz tại Lasalle - ngôi trường âm nhạc hàng đầu của Singapore, tôi tự tin có thể truyền đạt rất nhiều khía cạnh âm nhạc mới mẻ tới thí sinh. Ai cũng sẽ có thế mạnh riêng, quan trọng là giúp được thí sinh bộc lộ được màu sắc riêng của các bạn để các bạn thăng hoa trên sân khấu”.

Bùi Lan Hương ngồi ghế nóng 'Trời sinh một cặp' mùa 6 - ảnh 1

Bùi Lan Hương bày tỏ tự tin với chuyên môn và ê-kíp đồng hành cùng mình

BTC

Khi được hỏi về khó khăn và thuận lợi khi tham gia chương trình, giọng ca tạo “hit” cho các bản nhạc phim chia sẻ: “May mắn là tôi có ê-kíp tốt để hỗ trợ hết mình cho bản thân và các thí sinh trong đội. Tuy nhiên, vì lịch trình khác nhau nên có hơi khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để cùng tập luyện. Với vai trò đội trưởng, tôi đã phải hi sinh và bỏ bớt những công việc cá nhân để toàn tâm toàn ý lo cho các bạn thí sinh được tốt nhất”.

Bùi Lan Hương ngồi ghế nóng 'Trời sinh một cặp' mùa 6 - ảnh 2

Bùi Lan Hương không giấu được xúc động khi nói rằng rất ấn tượng với các thí sinh trong chương trình. Trời sinh một cặp sẽ lên sóng trên kênh VTV3 từ ngày 7.5

BTC

Cái tên thú vị kế tiếp là Nguyễn Trần Trung Quân. Chủ nhân bản hit Màu nước mắt cho biết bản thân không hề lo lắng bị lép vế trước 2 nữ đội trưởng Giang Hồng Ngọc và Bùi Lan Hương. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Đây là hai người mà Quân rất ngưỡng mộ về tài năng và các tác phẩm âm nhạc. Tuy nhiên, Quân sẽ không bị tác động vì âm nhạc của mỗi người là mỗi màu sắc khác nhau và cũng rất tự tin vì mình đã tham gia nhiều chương trình từ khi còn rất trẻ. Do đó, kinh nghiệm là đầy mình luôn nhé”.

Bùi Lan Hương ngồi ghế nóng 'Trời sinh một cặp' mùa 6 - ảnh 3

Ba sắc màu đội trưởng cùng tụ họp trên sân khấu Trời sinh một cặp

BTC

Giang Hồng Ngọc tiết lộ: “Đây là sân chơi âm nhạc chung của đội trưởng và thí sinh. Do đó mà Ngọc sẽ không vì sở thích cá nhân hay dùng giọng hát của mình để gò bó, lấn át các bạn. Bản thân Ngọc luôn biết mình đang làm gì và đứng ở sân khấu nào. Mình là ca sĩ chuyên nghiệp thì mình chỉ nên phô thế mạnh khi đứng trên sân khấu của mình còn đến với Trời sinh một cặp, thí sinh theo nghệ thuật nhưng lại không phải là ca sĩ chuyên nghiệp cho nên mình phải nâng các bạn và cùng hòa hợp với nhau để mang lại tiết mục xuất sắc nhất”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU