bụi đời

Mỗi chiều, người sống lang thang từ khắp nơi đổ về công viên Thăng Long (đường Hải Thượng Lãn Ông, Q.5)

Bụi đời Sài Gòn

7
Từ những đêm ngày lang thang cùng người sống bụi đời ở Sài Gòn, PV Thanh Niên ghi lại những góc khuất, mảnh đời chìm nổi, sống lây lất...
Người nâng đỡ hàng ngàn trẻ lầm lỡ

Người nâng đỡ hàng ngàn trẻ lầm lỡ

1
Lớn lên từ đường phố, từng lăn lộn để có được miếng cơm, hơn ai hết, ông Lương Tấn Hằng hiểu những đứa trẻ lầm lỡ, lang thang cần một chỗ dựa. Vì thế ông tiếp nhận những đứa trẻ có hoàn cảnh không may mắn, lo cho các em cái ăn, cái mặc, nơi cư trú.
Học sinh 12 tuổi mất tích do bỏ nhà đi bụi

Học sinh 12 tuổi mất tích do bỏ nhà đi bụi

0
(TNO) Sau 19 ngày con mất tích, chiều 28.10, chị Nguyễn Thị Thu Hà (35 tuổi, ngụ ấp Tân Nghĩa, xã Lâm Tân, H.Thạnh Trị, Sóc Trăng) vui mừng cho biết gia đình đã tìm thấy và đưa cháu Đoàn Hòa Đoàn (con ruột chị Hà, 12 tuổi, học lớp 7) về nhà an toàn.
Kiên 'què' đi lấy vợ

Kiên 'què' đi lấy vợ

0
Người dân ở TP.Đông Hà (Quảng Trị) vẫn chưa tin chuyện Kiên “què” lấy được vợ là sự thật, chưa tin rằng đã có một sự đổi thay của người từng sống kiếp bụi đời và nhúng tay vào đủ thứ xấu xa trên đời ấy...
“Bụi đời Chợ Lớn” bị phát tán

Bụi đời Chợ Lớn” bị phát tán

0
Trưa qua, 5.7, bản đầy đủ của Bụi đời Chợ Lớn được đăng tải, phát tán trên nhiều trang mạng và ngay lập tức tạo nên “cơn bão” trên các diễn đàn.
Cô gái trở về sau 4 năm “mất tích”

Cô gái trở về sau 4 năm “mất tích”

0
(TNO) Đầu tháng 6.2009, tại ấp Tân Hòa, xã Tân Hội, H.Cai Lậy (Tiền Giang) náo động vì tin đồn một cô gái 16 tuổi bị cha nuôi hiếp dâm rồi giết giấu xác phi tang.
Tìm được hai học sinh "mất tích"

Tìm được hai học sinh "mất tích"

0
(TNO) Hai em Vũ Minh Thiện và Huỳnh Thành Nam (13 tuổi, học lớp 7/1 Trường THCS Chu Văn An, xã Nhân Nghĩa, H.Cẩm Mỹ, Đồng Nai) ngày 18.10 đã được gia đình tìm thấy và đưa về nhà sau hơn 20 ngày "mất tích".

Tin đọc nhiều