Bùi Công Nam sợ bị Thanh Lam 'cướp' hit

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thưởng thức phần trình diễn ca khúc Chí Phèo của Thanh Lam, Bùi Công Nam không chỉ thể hiện sự ngưỡng mộ mà còn lo sợ bị 'mất' bài hit vào tay đàn chị.

Bùi Công Nam sợ bị Thanh Lam 'cướp' hit - ảnh 1

Bùi Công Nam cho biết anh cảm thấy e dè khi lần đầu đứng cạnh một trong những giọng ca đình đám của làng nhạc Việt

BTC

Mở đầu chương trình Giao lộ thời gian số 7 của FPT Play, ca sĩ Thanh Lam và nhạc sĩ Bùi Công Nam mang đến cho khán giả tiết mục sôi động Có không giữ, mất đừng tìm. Trong lần biểu diễn này, Thanh Lam chọn cách thể hiện vừa phải, tạo không khí vui tươi cho trường quay.

Ở phần Hát đổi hit của chương trình, Bùi Công Nam gửi đến khán giả 2 ca khúc Cho em một ngày (Dương Thụ) và Ôi quê tôi (Lê Minh Sơn). Trước khi trình diễn hai bài hát này theo phong cách mới, Bùi Công Nam cũng cảm thấy lo lắng và hồi hộp. Tuy nhiên, cả hai tiết mục đều nhận được sự yêu thích của Thanh Lam.

Bùi Công Nam sợ bị Thanh Lam 'cướp' hit - ảnh 2

Bùi Công Nam bày tỏ sự ngưỡng mộ khi thưởng thức màn trình diễn ca khúc Chí Phèo của Thanh Lam

BTC

Mặt khác, nam nhạc sĩ sinh năm 1994 cũng bất ngờ khi Thanh Lam đã thể hiện bài hát Chí Phèo theo một cách rất khác. Anh còn nói đùa bản thân đang cảm thấy lo lắng vì sợ bị đàn chị "cướp mất" bài hit của mình. Ngay sau đó, Thanh Lam nhanh chóng lên tiếng: "Bây giờ không cướp nữa mà là nhường thôi".

Bùi Công Nam sợ bị Thanh Lam 'cướp' hit - ảnh 3

Ca sĩ Thanh Lam thích thú khi được trình diễn những ca khúc nhạc trẻ theo phong cách mới

BTC

Ngoài ra, sau khi hoàn thành tiết mục ở phần Hit vượt thời gian, Thanh Lam còn chia sẻ thêm về những áp lực khi sinh ra trong một gia đình có bố là nhạc sĩ Thuận Yến và mẹ là nghệ sĩ đàn tỳ bà Thanh Hương. Cô nói: "Tôi nghĩ bản thân là một người ưa thích áp lực. Bởi vì trong tất cả những sức ép của gia đình, kỳ vọng của bản thân rồi đến những khao khát làm nghề của chính mình, tôi nghĩ rằng mọi sức ép đều giúp mình tiến lên phía trước". Đồng thời, Thanh Lam cũng tiết lộ cô luôn được bố mẹ ưu ái và ủng hộ trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Kết thúc chương trình, Thanh Lam và Bùi Công Nam hòa giọng trong bản mashup Hôm nay con bận rồiEm tôi. Đây là tác phẩm được chính Thanh Lam chọn để biểu diễn vì những cảm xúc đẹp đẽ về gia đình gửi gắm trong đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU