Bùi Anh Tuấn khiến khán giả trầm trồ với bản mashup loạt hit của Hồ Ngọc Hà

0

Là món quà đặc biệt dành tặng Hồ Ngọc Hà, bản mashup Đã sai từ lúc đầu - Cạn dòng nước mắt của Bùi Anh Tuấn phát hành độc quyền trên NCT-NhacCuaTui đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Đã sai từ lúc đầu - Cạn dòng nước mắt là hai sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và Huỳnh Quốc Huy. Đây cũng là những ca khúc mà Bùi Anh Tuấn rất yêu thích nằm trong album Love Songs Collection 4 của ‘người thầy’ Hồ Ngọc Hà.

“Sản phẩm lần này là sự ngẫu hứng của Tuấn cùng với nhạc sĩ Trịnh Vũ khi hai anh em ngồi cà phê cùng nhau, mong muốn có một món quà sinh nhật thật đặc biệt để gửi đến chị Hà, người mà Tuấn rất yêu quý và trân trọng” - Bùi Anh Tuấn nói.

Với giai điệu nhẹ nhàng cùng chất giọng đẹp của Bùi Anh Tuấn đã mang đến một bản mashup rất riêng, đầy cảm xúc và cuốn hút.

Bản mashup Đã sai từ lúc đầu - Cạn dòng nước mắt là sản phẩm tâm huyết của Bùi Anh Tuấn và được phát hành độc quyền trên NCT-NhacCuaTui - trang nhạc trực tuyến uy tín đã từng ghi dấu ấn với nhiều bản hit đình đám của chàng ca sĩ điển trai này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU