buc anh doc

Những mẫu thiết kế mang đậm dấu ấn Hoàng Gia do chính công chúa Thái Lan thiết kế /// NVCC

Dấu ấn Hoàng gia trên thương hiệu thời trang của công chúa Thái Lan

0
Những mẫu trang phục được trang trí bằng chỉ vàng, ngọc lam nạm… từ kỹ thuật thủ công tinh xảo của đội ngũ nghệ nhân giỏi bậc nhất thế giới tại Thái Lan; Những đêm trình diễn rực rỡ ánh đèn và sự xa hoa sang trọng; Bộ sách ảnh thời trang độc đáo nhân dịp kỷ niệm 16 năm thương hiệu tại Bangkok…
Nhà báo Pháp Rafael Yaghobzadeh, làm việc cho tờ Le Monde, bị thương trong lúc tác nghiệp ở vùng ly khai Nagorno-Karabakh thuộc Azerbaijan, đang nằm trên giường bệnh tại Trung tâm Y tế Erebouni ở Yerevan, Armenia ngày 2.10.2020 /// ẢNH: LUSI SARGSYAN

Khoảnh khắc những nhà báo giữa lằn ranh sinh tử

0
Nghề làm báo được xếp vào danh sách những nghề nguy hiểm nhất thế giới. Hãng Reuters đăng tải những bức ảnh “độc” để bạn đọc thấy rõ những tin, bài nóng của những nhà báo đôi khi phải trả giá bằng mạng sống của mình.
Irina Shayk ngầm thừa nhận mối quan hệ với Vito Schnabel /// THEIMAGEDIRECT.COM

Irina Shayk công khai xuất hiện bên cạnh bạn trai mới

0
Bạn gái cũ Cristiano Ronaldo vướng tin đồn hẹn hò "trai hư" Vito Schnabel từ cuối tháng 3.2020. Cặp sao trở thành tâm điểm của sự chú ý khi công khai đi chơi cùng con riêng của Irina Shayk - bé Lea de Seine Shayk Cooper.
Điểm mạnh của Huawei P40 Pro là khả năng chụp ảnh /// Ảnh: AFP

Cách chụp ảnh đẹp hơn với Huawei P40 Pro

1
Huawei P40 Pro là mẫu smartphone chuyên chụp ảnh cao cấp mới của Huawei, và nếu bạn biết khai thác những điểm mạnh của máy, sẽ giúp tạo ra những bức ảnh độc đáo.