bữa ăn

Uống nước trong khi ăn tốt hay xấu tùy thuộc vào mỗi người - Ảnh minh họa: Shutterstock

Uống nước trong lúc ăn có sao không?

5
Nhiều người có thói quen uống nước trong lúc ăn thắc mắc không biết việc này có tốt cho sức khỏe hay có gây hại gì không. Dưới đây là những giải đáp của các chuyên gia về việc uống nước trong lúc ăn.
Làm cơm hộp bento

Làm cơm hộp bento

0
Cơm hộp bento - những bữa ăn được trang trí rất đẹp của các bà mẹ Nhật đang được các bà mẹ Việt làm theo dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của những phụ kiện đơn giản như tạo hình hoa, nắn cơm nắm, in hình trứng…
Thực đơn không đơn điệu

Thực đơn không đơn điệu

0
Khi ăn không chỉ vì no, người ta sẽ chọn bữa ăn được cân đối chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ, tăng cơ và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh. 
Ăn sáng món gì để vừa khỏe vừa đẹp?

Ăn sáng món gì để vừa khỏe vừa đẹp?

0

(TNO) Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ chỉ ra rằng thói quen ăn sáng bằng trái cây, sữa và ngũ cốc không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân. 

Lưu ý giờ ăn để tối ưu hóa kế hoạch giảm cân - Ảnh: Shutterstock

Ăn giờ nào để giảm cân?

0
(TNO) Những người muốn tối ưu hóa kế hoạch giảm cân của mình nên chú ý giờ ăn trong ngày, theo Daily Mail.
Vật thể nghi là bao cao su trong suất cơm - Ảnh chụp màn hình trang tin yangqiu.com

Phát hiện bao cao su trong suất cơm của học sinh?

0

(TNO) Giới chức thành phố Cảnh Hồng, thuộc tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) đang điều tra thông tin một vật nghi là bao cao su được tìm thấy trong một suất cơm ở căn tin trường học.

Người đẹp được ăn miễn phí

Người đẹp được ăn miễn phí

0
Một nhà hàng ở TP.Trịnh Châu (Trung Quốc) sẵn sàng phục vụ bữa ăn miễn phí cho thực khách nếu họ nằm trong nhóm 5 người đẹp nhất trong ngày.
Để trẻ phát triển toàn diện

Để trẻ phát triển toàn diện

0
Số liệu khảo sát thực trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam đã công bố và nhận được nhiều sự chú ý của báo đài và những nhà hoạch định chính sách nhưng dường như các phụ huynh vẫn chủ quan và chưa quan tâm đúng mức.
Bữa ăn gia đình, học đường thiếu dinh dưỡng

Bữa ăn gia đình, học đường thiếu dinh dưỡng

0
Cuộc sống hiện đại, con người luôn tất bật, nhiều bà mẹ không còn thời gian để chăm lo bữa ăn cho gia đình tươm tất. Điều này đã ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
Không nên uống nhiều nước khi ăn

Không nên uống nhiều nước khi ăn

0
Uống nước trong khi ăn cản trở quá trình tiêu hóa của dạ dày và khiến nồng độ insulin biến động đáng kể, cảnh báo được đăng tải trên trang Healthmeup.
Học sinh với những bữa ăn vội vã

Học sinh với những bữa ăn vội vã

0
(TNO) Sáng cũng như chiều, nhiều học sinh  chỉ được ăn những bữa cơm tạm bợ, vội vàng trước cổng trường, trong sân trường, trên đường đi, dưới lề đường, hè phố… để còn kịp giờ đến trường hoặc đi học thêm.

Tin đọc nhiều