bữa ăn

 /// Ảnh: Shutterstock

Thai phụ nên ăn trong lúc chuyển dạ

0
Các thai phụ luôn được khuyên không nên ăn gì sau khi bước vào giai đoạn đầu của quá trình lâm bồn, vì giới bác sĩ lo ngại thực phẩm trong dạ dày có thể gây ngạt thở trong khi sinh, hoặc ảnh hưởng đến thuốc gây mê trong trường hợp cần sinh mổ.
Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

Nâng cao chất lượng bữa ăn cho công nhân

0
Ông Trần Thanh Hải, Phó chủ tịch thường trực Tổng liên đoàn Lao động VN đề nghị công đoàn TP tập trung thương lượng với người sử dụng lao động về tiền lương, chất lượng bữa ăn giữa ca cho CN trong thỏa ước lao động tập thể...
Vào bữa ăn tối chúng tôi chia sẻ những điều vui vẻ, thú vị và cả những điều tồi tệ đã trải qua trong ngày.  /// Ảnh: huffingtonpost

Đừng để công nghệ thay thế bữa ăn gia đình

0
Trong bữa ăn gia đình nếu chuông điện thoại kêu lên chúng tôi sẽ không vội vàng bắt máy. Cha mẹ tôi tin rằng nếu có việc quan trọng thì người đó sẽ chủ động liên lạc lại ngay.
Ảnh: Shutterstock

Kiểm soát cơn đói hiệu quả

1
Vừa ăn xong lại thấy đói, tại sao? Đó có thể do thói quen và đặc biệt ở những người ăn liên tục, não đang có một sự nhầm lẫn giữa đói là cô đơn, trống vắng, còn no là thoải mái.
Ảnh: Hoàng Thụy

Những món ngon dễ làm cho cả nhà xem bóng đá mùa EURO

0
TNTS xin giới thiệu những món ăn chế biến từ sợi mì ăn liền, dễ làm nhằm giảm bớt sự đơn điệu mà vẫn ngon miệng và món nước vừa giải nhiệt vừa cung cấp đủ năng lượng để lăn… theo quả bóng.
Bí kíp cho các bà mẹ vừa chăm con, vừa làm văn phòng

Bí kíp cho các bà mẹ vừa chăm con, vừa làm văn phòng

0
Một trong những áp lực lớn nhất của các bà mẹ trẻ vừa phải lo chuyện nuôi con vừa phải chu toàn công việc ở văn phòng chính là việc làm sao để chuẩn bị được bữa ăn cho con ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất trong khi thời gian không cho phép. 
Uống nước trong khi ăn tốt hay xấu tùy thuộc vào mỗi người - Ảnh minh họa: Shutterstock

Uống nước trong lúc ăn có sao không?

5
Nhiều người có thói quen uống nước trong lúc ăn thắc mắc không biết việc này có tốt cho sức khỏe hay có gây hại gì không. Dưới đây là những giải đáp của các chuyên gia về việc uống nước trong lúc ăn.
Làm cơm hộp bento

Làm cơm hộp bento

0
Cơm hộp bento - những bữa ăn được trang trí rất đẹp của các bà mẹ Nhật đang được các bà mẹ Việt làm theo dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của những phụ kiện đơn giản như tạo hình hoa, nắn cơm nắm, in hình trứng…

Tin đọc nhiều