bữa ăn sáng

 /// Thanh Dũng

Trong mắt tôi: Chung tay giúp người nghèo

0
Thời gian gần đây, vào buổi sáng, tại TT.Phú Mỹ (H.Phú Tân, An Giang) xuất hiện hơn 10 điểm tặng đồ ăn chay cho người nghèo gồm cơm, bánh mì, bún, cháo… 
Người trẻ chọn thức ăn nhanh để nạp năng lượng những lúc đói /// Nữ Vương

Bữa ăn có còn quan trọng ?

1
Hiện nay,  số đông người trẻ xem nhẹ bữa ăn sáng, hay ăn qua loa, chọn thức ăn nhanh thay cho các bữa ăn trong ngày, khiến nhiều người phải đặt câu hỏi: “Bữa ăn có còn quan trọng với người trẻ?”.
Nên ăn sáng đầy đủ, nhất là trẻ em  /// Ảnh: Shutterstock

Tác hại của bỏ bữa ăn sáng đối với trẻ em

0
Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Hoàng gia London (Anh) cho thấy trẻ em và thiếu niên bỏ bữa ăn sáng thường thiếu nhiều dưỡng chất quan trọng trong cơ thể, từ đó ảnh hưởng đến sự phát triển của các em.
Không nên thay thế bữa ăn sáng bằng ly sinh tố /// Ảnh: Shutterstock

4 thói quen không tốt cho sức khỏe

0
Thay thế bữa ăn sáng bằng ly sinh tố, ngủ nhiều cuối tuần… là 2 trong số 4 thói quen không tốt cho sức khỏe, theo womansday.
Mất ngủ có hại cho trí não  /// Ảnh: Shutterstock

Những thói quen gây hại não

0
Bộ não là phần quan trọng nhất giúp kiểm soát hành động và phản xạ của cơ thể. Do vậy đối với việc bảo vệ sức khỏe não, chớ nên lơ là.
Ảnh: Shutterstock

Trứng ngỗng hay trứng gà tốt hơn?

2
Ăn trứng vào bữa sáng sẽ cung cấp nhiều đạm và dinh dưỡng cho cơ thể. Dùng trứng gà khá phổ biến cho bữa ăn sáng, nhưng trứng ngỗng cũng có thể được tiêu thụ, theo Livestrong.
Ăn sáng hỗ trợ giảm cân

Ăn sáng hỗ trợ giảm cân

0
(TNO) Đôi khi ăn kiêng cũng không giúp giảm cân vì người thực hiện ăn uống không đúng cách. Để bớt lượng mỡ dư thừa, bạn cần tăng cường thêm chất xơ vào thực phẩm.
Tăng cường năng lượng cho ngày mới

Tăng cường năng lượng cho ngày mới

0
(TNO) Chỉ cần áp dụng một số cách đơn giản, bạn vẫn có thể tìm thấy sự tỉnh táo cho một ngày mới, tiếp thêm năng lượng cho cơ thể cả ngày...
Những thói quen rước họa vào thân

Những thói quen rước họa vào thân

0
(TNO) Bệnh tật thường 'gõ cửa' khi hệ thống miễn dịch của cơ thể suy yếu. Theo MSN, để tránh lâm vào tình trạng này, bạn cần phải xóa sổ một số thói quen không lành mạnh.