bts

Dù là khiêu vũ, âm nhạc hay vẻ đẹp hình thể, BTS hay BlackPink nói riêng, K-pop nói chung đã hòa trộn chúng thành một hỗn hợp hoàn hảo, từ đó chinh phục cả thế giới  /// Ảnh: Shutterstock

BTS, BlackPink: ‘Mỏ vàng’ của K-pop

0
Bất chấp việc hủy bỏ nhiều sự kiện âm nhạc cũng như sự thay đổi cách thức giải trí vào năm 2020, K-pop vẫn là hiện tượng văn hóa trên toàn thế giới với hai nhóm nhạc đình đám: BTS và BlackPink.

UNI5 nói gì khi bị so sánh vũ đạo với BTS

UNI5 nói gì khi bị so sánh vũ đạo với BTS

0
Không ít khán giả cho rằng hình ảnh mà Uni5 hướng đến hay một vài sản phẩm gần đây của họ có phần gióng với nhóm nhạc BTS. Các thành viên của nhóm nhạc nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thẳng thắn lên tiếng về điều này. 
BTS là một trong những sao Kpop có lượng tiêu thụ album khổng lồ /// ẢNH: TWITTER NV

Covid-19 giúp album Kpop bán chạy kỷ lục?

1
Tổng lượng album Kpop được tẩu tán trong năm nay đã hơn 40 triệu bản. Lý giải về kỷ lục khủng này, chuyên gia nhận định fan khắp nơi trên thế giới đã đổ xô mua album vì không được gặp thần tượng do dịch Covid-19.
Màn trình diễn của BTS tại KBS Gayo Daechukje chất chứa nhiều cảm xúc /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

BTS gây sốt khi biểu diễn lại hit ‘I Need You’

0
Tối 18.12, BTS có màn trình diễn ấn tượng tại KBS Gayo Daechukje 2020 (KBS Song Festival). Tại đây, nhóm khiến khán giả bồi hồi khi tái hiện lại ca khúc I Need You, bản hit từng làm mưa làm gió khắp châu Á cách đây 5 năm.

Tin đọc nhiều