BTS biểu diễn trực tiếp tại Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS sẽ trở lại Mỹ biểu diễn ở Las Vegas vào tháng 4.2022, công ty quản lý Bit Hit Music cho biết hôm 23.2, theo Reuters.

Các đêm nhạc này của BTS thuộc một phần của chuyến lưu diễn Permission to Dance on Stage bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, sẽ diễn ra vào 4 ngày 8-9.4 và 15-16.4, Bit Hit Music xác nhận trong một tuyên bố.

BTS biểu diễn trực tiếp tại Mỹ - ảnh 1

Nhóm nhạc BTS

REUTERS

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS tạo nên cơn sốt K-pop toàn cầu với âm nhạc, vũ điệu bắt tai, lạc quan, cũng như lời bài hát và các chiến dịch xã hội nhằm trao quyền cho giới trẻ. BTS có lượng khán giả hâm mộ khổng lồ trên khắp thế giới.

BTS gồm 7 thành viên đã biểu diễn các đêm nhạc trực tiếp đầu tiên vào tháng 11.2021 ở Los Angeles (Mỹ) kể từ khi đại dịch bùng phát. Tuần trước nhóm tuyên bố sẽ tổ chức 3 buổi biểu diễn trực tiếp vào tháng 3.2022 trước người hâm mộ tại thủ đô Seoul kể từ khi đại dịch bắt đầu.

BTS biểu diễn trực tiếp tại Mỹ - ảnh 2

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS sẽ trở lại Mỹ biểu diễn ở Las Vegas vào tháng 4.2022

REUTERS

Hôm 22.2, Big Hit Music cho biết V - ca sĩ kiêm nhạc sĩ của BTS có tên thật là Kim Tae Hyung đã bình phục sau khi bị nhiễm Covid-19. Anh là thành viên thứ tư của ban nhạc bị nhiễm Covid-19. Trước đó có ba thành viên BTS nhận kết quả dương tính vào tháng 12.2021 ngay sau khi trở về từ các buổi biểu diễn ở Mỹ.

Khi đại dịch lây lan vào năm 2020, BTS phải tạm hoãn chuyến lưu diễn quốc tế lớn nhất với gần 40 đêm nhạc. Thay vào đó, họ tổ chức một số buổi biểu diễn trực tuyến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU