BSR tài trợ tỉnh Quảng Ngãi 2,5 tỉ đồng mua máy xét nghiệm Covid-19

0

Chiều ngày 11.8, Đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Quảng Ngãi và tài trợ cho tỉnh 1 dàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCR giá trị 2,5 tỉ đồng.

PVN tặng tỉnh Quảng Ngãi 1 dàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCR giá trị 2,5 tỉ đồng  /// Ảnh: BSR
PVN tặng tỉnh Quảng Ngãi 1 dàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCR giá trị 2,5 tỉ đồng
Ảnh: BSR

Đoàn công tác do ông Lê Xuân Huyên - Phó tổng giám đốc làm trưởng đoàn, tham gia buổi làm việc về phía tỉnh Quảng Ngãi, có ông Đặng Ngọc Dũng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, lãnh đạo Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Quảng Ngãi. Về phía Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR), có các ông Nguyễn Văn Hội - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bùi Minh Tiến - Tổng giám đốc và các ông trong Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các Ban chức năng của BSR.

Là tập đoàn kinh tế lớn và có nhiều đơn vị thành viên đóng trên địa bản tỉnh Quảng Ngãi trong đó có BSR, Phó tổng giám đốc PVN Lê Xuân Huyên đã thay mặt PVN và BSR gửi lời cảm ơn trân trọng đến các vị lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các đơn vị của ngành Dầu khí hoạt động và phát triển trong thời gian qua, đặc biệt là trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã đánh giá cao những đóng góp của ngành Dầu khí nói chung cũng như Công ty BSR nói riêng đối với sự phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra, BSR và các đơn vị trong ngành Dầu khí đã hỗ trợ rất nhiều và hiệu quả cho công tác anh sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt PVN và BSR, Phó tổng giám đốc Lê Xuân Huyên đã trao tặng tỉnh Quảng Ngãi 1 dàn máy xét nghiệm Real-time RT-PCR giá trị 2,5 tỉ đồng phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bản tỉnh nói chung, cũng như sẽ hỗ trợ BSR và các đơn vị của ngành Dầu khí tại Quảng Ngãi phòng chống dịch bệnh trong đợt bảo dưỡng tổng thể lần 4 Nhà máy lọc Dầu Dung Quất sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 12.8.

Phó chủ tịch Đặng Ngọc Dũng đã chân thành cảm ơn sự hỗ trợ quý giá, nhanh chóng và kịp thời của PVN và BSR. Đây là phần quà hết sức có ý nghĩa đối với tỉnh Quảng Ngãi, góp phần quan trọng để hạn chế dịch bệnh lây lan ra cộng đồng, đồng thời là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, nhân viên y tế và những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU