Britney Spears nằm viện vì gãy chân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Giọng ca Baby One More Time khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi cô bị gãy xương bàn chân trong lúc tập nhảy. Chấn thương lần này khá nặng khiến nữ ca sĩ phải nhập viện và tạm dừng mọi hoạt động.

Bạn trai chia sẻ hình ảnh Britney Spears bị gãy chân trên Instagram /// Ảnh: Instagram NV
Bạn trai chia sẻ hình ảnh Britney Spears bị gãy chân trên Instagram
Ảnh: Instagram NV

Người hâm mộ bất ngờ khi thấy Britney Spears xuất hiện với giày y tế vào tuần trước tại Los Angeles, Mỹ. Mới đây, bạn trai Sam Asghari của nữ ca sĩ cũng đăng tải hình ảnh Britney nằm trên giường bệnh với cẳng chân và bàn chân được quấn chặt trong thạch cao cùng lời chia sẻ: ''Khi bị chấn thương, em sẽ hồi phục nhanh hơn, đặc biệt khi em là bạn gái tôi. Cô nàng sư tử của tôi bị gãy xương bàn chân khi đang tập nhảy. Hãy chúc cô ấy nhanh chóng hồi phục để có thể chạy nhảy và khiêu vũ nhé”. Sam cũng tiết lộ nữ ca sĩ bị gãy xương dài ở giữa bàn chân.

Vì sự cố này, nữ ca sĩ phải gác lại những kế hoạch để dưỡng thương. Người hâm mộ đã để lại nhiều lời chúc tốt đẹp dành cho giọng ca Baby One More Time tại bài đăng của bạn trai nữ ca sĩ. Một tài khoản viết: ''Ôi không. Cố lên Britney. Tất cả chúng tôi đều yêu bạn rất nhiều". Một người khác bình luận: ''Hi vọng cô ấy sẽ sớm khỏe lại''.

Britney Spears nằm viện vì gãy chân - ảnh 1

Britney Spears và tình trẻ Sam Asghari

Ảnh: Getty Images

Sau nhiều cuộc tình tan vỡ, công chúng lại thấy công chúa nhạc pop Britney Spears công khai tình cảm với "phi công trẻ" Sam Asghari. Cả hai gặp nhau trên trường quay MV Slumber Party năm 2016 và bên nhau như hình với bóng kể từ đó đến nay. Bạn trai gốc Iran của Britney Spears sinh năm 1994 và hiện là huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Anh cũng là người luôn chăm sóc Britney khi cô bị trầm cảm hay gặp những vấn đề khác trong cuộc sống. Kể từ album Glory được phát hành năm 2016, Britney Spears vẫn chưa có dấu hiệu sẽ trở lại với âm nhạc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU