Brie Larson hào hứng tiết lộ về ‘Captain Marvel 2’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngôi sao Brie Larson từng nhận giải Oscar, hôm 11.8 tiết lộ những điều thú vị liên quan đến nhân vật cô đóng trong Caprain Marvel 2 của Marvels, theo People.

Ngôi sao Brie Larson từng qua Việt Nam đóng phim 'Kong: Skull Island' năm 2017 tại buổi ra mắt phim 'Captain Marvel' năm 2019 /// ẢNH: BILLBOARD
Ngôi sao Brie Larson từng qua Việt Nam đóng phim 'Kong: Skull Island' năm 2017 tại buổi ra mắt phim 'Captain Marvel' năm 2019
ẢNH: BILLBOARD

“Rất nhiều điều thực sự hấp dẫn xảy ra mà tôi không thể nói hết”, Brie Larson (32 tuổi) nói. Cô cũng say sưa kể về lần làm việc với nữ đạo diễn Nia DaCosta để chuẩn bị quay phần tiếp theo sau màn ra mắt “vũ trụ điện ảnh Marvel” (MCU) năm 2019 của cô trong bom tấn Captain Marvel.

“Cô ấy thật tuyệt vời và trong sáng”, Brie Larson nói về nữ đạo diễn Nia DaCosta, người đã ký hợp đồng vào tháng 8, trở thành phụ nữ da đen đầu tiên chỉ đạo một bộ phim của Marvel.

Brie Larson sẽ hồi sinh vai Captain Marvel (hay còn gọi là Carol Danvers) trong The Marvels (tên chính thức của Captain Marvel 2), dự kiến công chiếu vào ngày 11.11.2022. Teyonah Parris thể hiện nhân vật Monica Rambeau – một đặc vụ của tổ chức S.W.O.R.D. Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Iman Vellani (vai Kamala Khan), Samuel L.Jackson (Nick Fury), Zawe Ashton và Park Seo Joon trong các vai chưa được tiết lộ.

Brie Larson hào hứng tiết lộ về ‘Captain Marvel 2’  - ảnh 1

Brie Larson trong phim Captain Marvel

ẢNH: PEOPLE

Captain Marvel trở thành tác phẩm mở màn thành công thứ hai của Marvel khi công chiếu vào năm 2019 với doanh thu tuần mở màn 153 triệu USD ở Bắc Mỹ, chỉ đứng sau doanh thu tuần mở màn 202 triệu USD của Black Panther vào năm 2018.

Captain Marvel do Brie Larson thể hiện vai nữ chính đầu tiên của Marvel Studios vượt qua ngưỡng 1 tỉ USD doanh thu phòng vé toàn cầu.

Brie Larson chia sẻ với khán giả về việc nhân vật Captain Marvel tác động đến cô như thế nào tại buổi ra mắt phim vào tháng 3.2019. “Tôi không biết liệu mình có mệt không nhưng tôi cảm thấy như sắp khóc. Đã vài năm rồi kể từ khi bắt tay làm bộ phim này. Carol Danvers đã thay đổi cuộc đời tôi”.

Brie Larson tiếp lời: “Cụ thể là tôi trở nên mạnh mẽ, học cách giữ vững lập trường, làm chủ bản thân và coi trọng tiếng nói của mình. Đó là những điều tôi học được từ Carol. Tôi mắc bệnh hen suyễn và nhờ vai diễn tôi có thể thúc đẩy bản thân mình tiến xa hơn những gì tôi nghĩ. Tôi rất vui được chia sẻ vai diễn này với khán giả”. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU