brad pitt

Hết vướng tin 'nối lại tình xưa' với Jonny Lee Miller, Angelina Jolie lại bị đồn cặp kè The Weeknd /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Angelina Jolie hẹn hò sao nam kém 15 tuổi?

0
Angelina Jolie và The Weeknd làm dấy lên nghi vấn hẹn hò khi hết bị bắt gặp đi ăn với nhau lại được phát hiện cùng có mặt tại một buổi hòa nhạc.
Andra Day khẳng định cô không qua lại với Brad Pitt  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Sao nữ kém 21 tuổi lên tiếng về tin đồn hẹn hò Brad Pitt

0
Andra Day là bóng hồng mới nhất vướng tin đồn hẹn hò Brad Pitt. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao 36 tuổi hết lời khen ngợi đàn anh nhưng nhấn mạnh họ không có mối quan hệ tình cảm như những lời đồn đoán.
Pax Thiên tốt nghiệp cấp ba giữa lúc bố mẹ đang căng thẳng vì tranh chấp quyền nuôi con  /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Con trai gốc Việt của Angelina Jolie tốt nghiệp trung học

1
Pax Thiên - quý tử gốc Việt của cặp Angelina Jolie và Brad Pitt, vừa hoàn thành chương trình trung học tại một trường tư thục ở Los Angeles (Mỹ). Cậu không tham dự lễ tốt nghiệp để tránh thu hút sự chú ý từ đám đông.
 
Angelina Jolie và các con thu hút sự chú ý khi xuất hiện ở sân bay  /// ẢNH: SPLASHNEWS

Angelina Jolie du lịch cùng 6 con

0
Angelina Jolie cùng các con đi nghỉ dưỡng ở New York (Mỹ) nhân dịp sinh nhật tuổi 46 của cô. Đây là chuyến du lịch hiếm hoi của gia đình nổi tiếng này sau những căng thẳng giành quyền nuôi con.
 
Angelina Jolie đón tuổi mới bên 6 con /// ẢNH: BACKGRID

Các con mừng sinh nhật tuổi 46 của Angelina Jolie

0
Theo Daily Mail hôm 6.6, Angelina Jolie đã kỷ niệm sinh nhật thứ 46 cùng Pax Thiên và năm người con còn lại bằng một bữa tối ấm cúng. Cậu bé gốc Việt xuất hiện chững chạc, nam tính bên cạnh mẹ.
 
Angelina Jolie cật lực phản đối phán quyết có lợi cho Brad Pitt trong vụ tranh chấp quyền nuôi con /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

‘Angelina Jolie sẽ không bao giờ tha thứ cho Brad Pitt

0
Angelina Jolie không hài lòng với việc tòa quyết định để Brad Pitt được chia đều quyền nuôi con chung. Nguồn tin thân cận tiết lộ nữ diễn viên sẽ không bao giờ tha thứ cho chồng cũ sau khi thua trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.