Brad Pitt đau lòng vì ngày càng xa cách với các con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nguồn tin thân cận tiết lộ Brad Pitt đau lòng khi biết chuyện Angelina Jolie tố mình bạo lực gia đình và các con sẵn sàng ra tòa làm chứng. Tài tử thấy tổn thương vì không còn thân thiết với bọn trẻ như xưa.

Brad Pitt buồn khi vợ cũ lẫn các con đều muốn lên tiếng chống lại mình /// ẢNH: SHUTTERSTOCK
Brad Pitt buồn khi vợ cũ lẫn các con đều muốn lên tiếng chống lại mình
ẢNH: SHUTTERSTOCK

Theo Page Six ngày 21.3nguồn tin thân cận với Brad Pitt cho biết nam diễn viên kỳ cựu đã rất đau buồn khi biết chuyện vợ cũ đang chuẩn bị cung cấp những bằng chứng về việc tài tử U.60 bạo lực gia đình. Trong bối cảnh hai bên đang tranh giành quyền nuôi con, bước đi của Angelina Jolie được dự đoán sẽ kéo thêm lợi thế chiến thắng trước tòa nhất là khi các con chung của họ sẵn sàng đứng ra làm chứng. “Hiện tại Brad Pitt rất đau lòng khi Angelina Jolie đã đi con đường ấy, có quá nhiều cảm xúc đọng lại sau cuộc hôn nhân của họ”, người trong cuộc tiết lộ với trang tin.

Nguồn tin này tiếp tục: “Anh ấy đã chịu trách nhiệm về hành động của mình và làm chủ được các vấn đề trong quá khứ, tiêu biểu như việc anh ấy đã ngừng uống rượu. Cuộc hôn nhân của họ đầy đam mê nhưng có lúc trở nên độc hại. Giống như bao cặp vợ chồng khác, họ đã có những cuộc chiến nảy lửa nhưng cũng trải qua nhiều tháng ngày tươi đẹp bên nhau. Anh ấy đã luôn đề cập đến vấn đề rượu và ma túy của mình trong suốt thời gian cả hai chung sống”.

Brad Pitt đau lòng vì ngày càng xa cách với các con - ảnh 1

Brad Pitt từng thân thiết với các con nhưng kể từ khi ly hôn, nam diễn viên có mối quan hệ bất hòa với Maddox và được cho là không còn nói chuyện với Pax Thiên

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Phía Brad Pitt cho biết tài tử phim Once upon a time in Hollywood chưa bao giờ bị bắt hay buộc tội về hành vi phạm pháp nào trong thời gian kết hôn với Angelina Jolie. Thời điểm cặp sao vàng của Hollywood đệ đơn ly hôn vào năm 2016, nam diễn viên 57 tuổi từng bị điều tra về cáo buộc dùng bạo lực với con trai cả Maddox trên một chuyến bay riêng nhưng cuối cùng đã được tuyên vô tội. Tài tử U.60 và đội ngũ của mình tuyên bố chưa bao giờ tấn công Angelina Jolie. Phía Brad Pitt dự đoán thông tin minh tinh 7X sẽ tung bằng chứng tố chồng cũ bạo lực bị rò rỉ đã được tính toán từ lâu nhằm gây ảnh hưởng đến dư luận trước khi phiên tòa giữa hai bên kết thúc.

Không chỉ vậy, nguồn tin tiết lộ Brad Pitt đang cảm thấy mình bị cô lập với các con. Chuyện bọn trẻ sẵn sàng cùng mẹ đứng ra làm chứng chống lại cha khiến ngôi sao loạt phim Ocean’s càng đau lòng hơn khi không còn thân thiết với các con như trước. “Brad cảm thấy mình đang bị tách biệt với các con và anh ấy bị tổn thương vì điều đó”, nguồn tin thân cận nói thêm. Những đứa trẻ nhà Brangelina được cho là đã được phỏng vấn bởi các nhà trị liệu do tòa án chỉ định. Đặc biệt, con trai cả nhà Jolie-Pitt là Maddox cũng đã đưa ra lời khai với tư cách là một người trưởng thành giữa lúc cuộc tranh chấp của cha mẹ đang ngày một căng thẳng. Được biết, cậu đã đưa ra những tuyên bố không mấy tốt đẹp về Brad Pitt. Thậm chí một nguồn tin tiết lộ với Us Weekly rằng Maddox muốn xóa bỏ chữ “Pitt” ra khỏi tên của mình và chỉ để lại họ “Jolie”. Tuy nhiên, quyết định này không được Angelina Jolie ủng hộ.

Brad Pitt đau lòng vì ngày càng xa cách với các con - ảnh 2

Maddox cũng như những đứa trẻ khác của Jolie-Pitt có mối quan hệ thân thiết với mẹ hơn

ẢNH: SHUTTERSTOCK

Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt kéo dài từ năm 2016 đến nay tiếp tục trở nên căng thẳng khi hai bên vẫn đang tranh giành quyền nuôi con. Tài tử 57 tuổi muốn chia một nửa quyền nuôi dưỡng trong khi vợ cũ nhất định không chịu nhượng bộ. Hôm 12.3 vừa qua, Angelina Jolie đệ đơn tố tình cũ bạo lực gia đình và sẽ nộp bằng chứng chống lại nam diễn viên trong phiên tòa sắp tới. Phía Brad Pitt cho rằng động thái của bà mẹ 6 con đang nhằm gây tổn thương cho chồng cũ. Trong khi sự việc đang được dư luận quan tâm những ngày qua, cả hai nhân vật chính đều giữ im lặng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU