bphone

Tai nghe không dây của Bkav được ông Nguyễn Tử Quảng tiết lộ hôm 10.5  /// Ảnh chụp màn hình

Bkav hé lộ hai mẫu tai nghe không dây

0
Trong buổi ra mắt loạt Bphone B40, B60, B86 và B86s vào tối 10.5, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cũng tiết lộ dự án sản xuất tai nghe không dây đầu tiên của mình.
Tham vọng của Quảng 'nổ'

Tham vọng của Quảng 'nổ'

44
Bị chỉ trích, bị đặt cho biệt danh 'nổ'... là những gì mà ông Nguyễn Tử Quảng hứng nhận suốt nhiều năm qua. Và ông cảm thấy thế nào về điều đó trên con đường chinh phục tham vọng?
CEO Nguyễn Tử Quảng trình diễn "siêu phẩm" BPhone mới  /// Ảnh Văn Sỹ

Bphone 2017 chống nước, 2 sim 2 sóng

2
Bphone 2017, theo giới thiệu của Bkav sáng 8.8 là một chiếc smartphone "chất", được thiết kế để hữu dụng khi sử dụng trong thực tế, phù hợp với thị trường có thời tiết nóng ẩm như Việt Nam.
Một năm nhìn lại Bphone của Bkav - Ảnh: T.Luân

Bphone một năm nhìn lại

18
Còn gần 1 tháng nữa, Bphone của Bkav sẽ tròn 1 năm tuổi. Hãy cùng điểm lại những cột mốc đáng nhớ liên quan tới chiếc smartphone siêu phẩm của người Việt này.
Hình ảnh công bố được cho là cấu hình chi tiết của Bphone 2 - Ảnh chụp màn hình

Lộ diện cấu hình Bphone 2?

10
Một nhà bán lẻ điện thoại trong nước vừa cho đăng tải những hình ảnh chi tiết có liên quan đến mẫu smartphone Bphone 2 của Bkav.
Pop-up thông báo giảm giá được Bkav đăng tải trên trang web Bphone - Ảnh chụp màn hình

Bphone bất ngờ giảm 3 triệu đồng

7
Sau nửa năm kể từ ngày công bố 26.5.2015 với giá “thật không thể tin nổi”, Bkav đã chính thức giảm 3 triệu đồng cho mỗi phiên bản Bphone được bán ra trên trang web của hãng.
Bphone có lẽ là chiếc smartphone thương hiệu Việt "ồn ào" nhất năm 2015 - Ảnh: T.Luân

Smartphone thương hiệu Việt 'gặp khó' tại sân nhà

8
Năm 2015 được xem là thời điểm có nhiều biến chuyển ở thị trường smartphone trong nước. Trong đó, Bphone của Bkav có lẽ là chiếc smartphone gây nhiều tranh cãi nhất trong suốt một thời gian dài.