BOX Gaming vô địch PUBG Mobile Pro League Việt Nam

0 Thanh Niên Online

BOX Gaming đã lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Pro League (PMPL) Việt Nam sau 3 ngày thi đấu từ  15-17.4.2022.

BOX Gaming đã lên ngôi vô địch giải PUBG Mobile Pro League (PMPL) Việt Nam Mùa Xuân 2022 sau khi giành chiến thắng trong 3 ngày thi đấu liên tiếp.

Vòng chung kết kéo dài 3 ngày từ 15-17.4.2022 và BOX Gaming đã tích lũy được 265 điểm sau 15 trận đấu để đứng đầu bảng xếp hạng. Trong khi họ đang bằng điểm về vị trí với người xếp thứ hai là D’Xavier, lợi thế về 20 điểm hạ gục của họ đã giúp họ về đích ở vị trí đầu tiên.

BOX Gaming vô địch PUBG Mobile Pro League Việt Nam - ảnh 1

BN United, đội đứng nhất vòng đấu xếp ở vị trí thứ 3 với 227 điểm. Talent Esports đứng thứ tư đã có một màn trình diễn ấn tượng cùng với 82 kills. Tuy nhiên, họ không thể duy trì phong độ và chỉ thu về 81 điểm xếp hạng, điều này khiến họ không thể tranh giành được danh hiệu.

BOX Gaming vô địch PUBG Mobile Pro League Việt Nam - ảnh 2

Đương kim vô địch V Gaming, đội có thành tích trung bình ở giai đoạn giải đấu và xếp thứ năm trong trận chung kết. Với 119 điểm, họ chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 12.

Ba đội đứng đầu của PMPL Việt Nam đã giành quyền tham dự Giải vô địch ĐNÁ trong khi các đội đứng thứ tư đến thứ sáu đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Giải vô địch ĐNÁ sẽ diễn ra vào tháng 6.2022 nhằm tìm ra các đội tham dự Giải vô địch Global PUBG Mobile (PMGC) 2022 – sự kiện thể thao điện tử lớn nhất của tựa game PUBG Mobile.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU