boston

Emily Nguyen /// Cảnh sát Boston

Thiếu nữ gốc Việt mất tích ở Boston

0
Đã hơn 1 tuần trôi qua, cảnh sát và người thân vẫn chưa tìm thấy tung tích của Emily Nguyen (16 tuổi), sống tại khu Dorchester thuộc TP.Boston, bang Massachusetts (Mỹ). 
Tuyển thủ golf Việt Nam thi đấu xuất sắc tại Mỹ

Tuyển thủ golf Việt Nam thi đấu xuất sắc tại Mỹ

0
Tuyển thủ 19 tuổi của Việt Nam, Hanako Kawasaki (mẹ người Việt Nam, cha người Nhật Bản) đã tiếp tục thi đấu thành công khi đã cùng các đồng đội trường ĐH Boston University có chiến thắng thuyết phục tại giải 2019 Patriot League Championship để lọt vào chung kết NCAA (Giải golf chung kết thuộc Hiệp hội Thể thao Đại học Bắc Mỹ).
Đài CNN phát nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút

Đài CNN phát nhầm phim khiêu dâm suốt 30 phút

0
(Tin Nóng) Thay vì chương trình du lịch ẩm thực Anthony Bourdain: Parts Unknown, người xem đài CNN trên truyền hình cáp RCN ở Boston (Mỹ) bất ngờ "thưởng thức" phim sex nặng đô suốt 30 phút vào 22 giờ đêm 24.11 (11 giờ ngày 25.11 giờ VN).
Con mèo vừa trở về - Ảnh chụp màn hình UPI

Mèo đặc nhiệm 'đi bụi' 1 tháng

0
Một con mèo là linh vật của lực lượng cảnh sát đặc nhiệm thành phố Boston (Mỹ) vừa trở lại 'nhiệm sở' sau 4 tuần lễ 'đi bụi'.
Mỹ tuyên án tử hình kẻ đánh bom sự kiện marathon Boston

Mỹ tuyên án tử hình kẻ đánh bom sự kiện marathon Boston

0
(TNO) Bồi thẩm đoàn liên bang Mỹ đã tuyên án tử hình tên Dzhokhar Tsarnaev, người thực hiện vụ đánh bom tại cuộc đua Marathon ở thành phố Boston, bang Massachusetts năm 2013, làm 3 người thiệt mạng và 264 người bị thương.

Tin đọc nhiều