'Bốn ly rượu' của Thanh Hà khiến khán giả đắm say

0

Phát hành độc quyền trên NhacCuaTui, ca khúc Bốn ly rượu vừa ra mắt do danh ca Thanh Hà thể hiện với phong cách mới lạ và thú vị đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

'Bốn ly rượu' của Thanh Hà khiến khán giả đắm say

Bốn ly rượu là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Thanh Hà sau thời gian ở nhà chống dịch. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Ân Nhi, người từng được biết đến với hit Đếm cừu của Han Sara & Kay Trần.

Khác với dòng nhạc buồn thường thấy ở Thanh Hà, nghe Bốn ly rượu khán giả cảm nhận được sự vui tươi, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Bài hát là câu chuyện của những cô gái đôi mươi với những rung động đầu đời khi ngồi trước một chàng trai mình thích. Và để có đủ can đảm thộ lộ tình cảm với chàng trai ấy, cô gái đã uống đến 4 ly rượu mới dám bước lại gần và nói lời tỏ tình dễ thương.

'Bốn ly rượu' của Thanh Hà khiến khán giả đắm say - ảnh 1
Khi thể hiện ca khúc này, giọng ca Sợ yêu cho biết cô như được trở về thời thanh xuân ngày xưa của mình. “Ngày ấy, mỗi lần đi hát xong lại tụ tập bạn bè đi chơi. Vào những quán bar, bọn con gái hay xúm xít nhìn những anh chàng đẹp trai rồi khen lấy khen để, đứa này xui đứa kia đi sang làm quen rồi mượn rượu tỏ tình” - Thanh Hà chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU