'Bom tấn' Lineage 2: Revolution Việt Nam thông báo ngừng hoạt động

0 Thanh Niên Online

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Lineage 2: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

'Bom tấn' Lineage 2: Revolution Việt Nam thông báo ngừng hoạt động - ảnh 1

Ra mắt chính thức tại Việt Nam từ tháng 7.2018, đến hiện tại, sức hút của Lineage 2: Revolution dù không còn như những ngày đầu nhưng vẫn là một trong số ít những sản phẩm chất lượng đáng trải nghiệm. Bên cạnh đó, những bản update chất lượng cùng lối chơi có chiều sâu là điểm nhấn giúp giữ chân đông đảo game thủ.

Mặc dù vậy mới đây, Lineage 2: Revolution đã thông báo sẽ ngưng hoạt động tại thị trường Việt Nam từ ngày 31.7 sắp tới, lý do được đưa ra là bởi hợp đồng phát hành trò chơi giữa Netmarble và VTC Online đã kết thúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU