bợm nhậu

Rời khỏi lớp học, những chiếc áo trắng học trò có thể trở thành... người nhậu /// Thanh Nam

Nghe 'bợm nhậu' học sinh kể chuyện

0
"Thích thì uống", "Con trai phải biết uống"... Có vô vàn lý do được các "bợm nhậu" học sinh đưa ra để bao biện cho việc nhậu nhẹt của mình.
Nhậu say, hiếp dâm con gái chủ nhà

Nhậu say, hiếp dâm con gái chủ nhà

1
Ngày 24.1, Công an H.Năm Căn (Cà Mau) tạm giữ hình sự Lý Hoàng Huy (33 tuổi, ngụ ấp Cái Nai, xã Hàm Rồng, H.Năm Căn) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.
Các lực lượng phối hợp ra quân làm nhiệm vụ  /// Ảnh: Nguyễn Tú

CSGT Đà Nẵng xiết xử lý 'dân nhậu' ra đường

5
CSGT Đà Nẵng mở đợt cao điểm kiểm tra, xử lý người tham gia giao thông quy phạm quy định về nồng độ cồn tại các tuyến có nhiều quán nhậu, nhà hàng, điểm du lịch, khu vực thường xảy ra TNGT...
Bí quyết giảm cơn thèm rượu bia

Bí quyết giảm cơn thèm rượu bia

0
Nhiều người biết rõ lạm dụng rượu bia gây hại sức khỏe song vẫn không thể cưỡng lại sức mạnh từ chất cồn. Đừng quá lo lắng, những gợi ý sau từ các chuyên gia có thể giúp bạn giảm được cơn “nghiện” rượu bia.
'Ma men' dẫn lối, đâm chết anh ruột

'Ma men' dẫn lối, đâm chết anh ruột

1
(TNO) Đến chiều, Chồn lại đem rượu ra nhậu một mình trước nhà, lúc này anh Hí thấy nên chửi và đòi đánh Chồn. Cả hai sau đó xảy ra xô xát, Chồn cầm dao lấy ở trong nhà đâm nhiều nhát khiến anh ruột của mình tử vong.
Tiếng gọi nơi... quán nhậu

Tiếng gọi nơi... quán nhậu

0
Hồi mới yêu Thi, Dậu nói đàn ông hay nhậu đâu có gì hay ho. Vậy mà cưới rồi, Dậu trở thành người đàn ông 'chuẩn men' theo cách gọi của các 'chiến hữu'.
Tháo dỡ biển báo 'Khu vực đông bợm nhậu qua đường'

Tháo dỡ biển báo 'Khu vực đông bợm nhậu qua đường'

0
(TNO) Sau khi Thanh Niên Online đưa tin về việc quán nhậu D.T.Đ (đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) dựng lên trước mặt hai biển báo lạ: “Khu vực đông bợm nhậu qua đường” và hình ảnh người đàn ông cầm chai rượu đang say xỉn, ngày 16.11, Phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa đã phối hợp với Thanh tra giao thông và Cảnh sát trật tự đến kiểm tra quán nhậu trên.
Bạn nhậu 4 chân

Bạn nhậu 4 chân

0
Không có chiến hữu nhậu chung, đừng lo, bởi giờ đây các bợm nhậu có thể chén tạc chén thù cùng những con chó cưng của mình (ảnh). Lý do, một công ty ở Anh vừa tung ra loại bia có tên Barker’s Brew dành phục vụ đối tượng 4 chân.
Chỉ có thể là… đệ tử Lưu Linh

Chỉ có thể là… đệ tử Lưu Linh

0
Sau khi xỉn quắc cần câu, tay bợm nhậu nhảy lên xe đạp điện chạy về nhưng rủi thay y đâm sầm vào đuôi chiếc xe tải đang đậu bên đường và mắc kẹt luôn vào đó.