boi nhọ

Từ trái sang: MC Thùy Minh, stylist Lê Minh Ngọc, nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch - Ảnh: chụp từ màn hình chương trình

Thẳng thắn hay thô thiển?

31
Nhiều nghệ sĩ và khán giả đã bức xúc sau khi xem chương trình Những kẻ lắm lời vì cho rằng chương trình đã bôi nhọ hình ảnh, xúc phạm nghề nghiệp và giễu cợt một cách thô thiển đời tư nghệ sĩ.
Phản hồi thông tin bôi nhọ uy tín Báo Thanh Niên

Phản hồi thông tin bôi nhọ uy tín Báo Thanh Niên

0
(TNO) Vừa qua, một số bạn đọc đã đề nghị Báo Thanh Niên làm rõ thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội, có nội dung “Báo Thanh Niên trù dập cá nhân bằng luật rừng!”, liên quan đến tài khoản Facebook cá nhân “Hoai Nam Nguyen”.
Phi Thanh Vân sảy thai sau vụ bị bôi nhọ danh dự

Phi Thanh Vân sảy thai sau vụ bị bôi nhọ danh dự

0
(iHay) Sau nhiều ngày liên tục stress vì một bài báo viết sai gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công ty mỹ phẩm của mình, Phi Thanh Vân đã phải nhập viện và không giữ được em bé vừa được 4 tháng.
Phải xử nghiêm

Phải xử nghiêm

0
Sau khi Thanh Niên ngày 16.3 đăng bài Chém gió' ảo, hậu quả thật, rất nhiều bạn đọc bức xúc, gửi ý kiến về tòa soạn đề nghị cơ quan chức năng phải xử nghiêm những kẻ sử dụng mạng xã hội bôi nhọ, xúc phạm danh dự, vu khống người khác...
'Chém gió' ảo, hậu quả thật

'Chém gió' ảo, hậu quả thật

0
Người có hành vi bôi nhọ, đưa thông tin không đúng sự thật... đăng tải trên trang cá nhân, mạng xã hội có thể lãnh án phạt nặng, thậm chí là truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tin đọc nhiều