body art

Các tác phẩm tại Tết Art được đánh giá cao về chất lượng - Ảnh: T.A

Tranh của tên tuổi lớn giá 'mềm'

0
Tết Art là hội chợ nghệ thuật vừa khai mạc hôm 21.1 tại Hà Nội. Ở đó, người xem có thể mua tranh tốt với lựa chọn đa dạng, đặc biệt là những bức tranh của các tên tuổi lớn với giá “mềm”.
Phạm Tuấn Vỹ khiến nhiều khách hàng tại một trung tâm thương mại thích thú khi hóa thân thành bức tượng một thuyền trưởng - Ảnh: T.Đ

Nghề làm ‘tượng sống’

1
Trào lưu hóa thân thành “tượng sống” rồi đứng nhiều giờ liền trong các sự kiện, chương trình nghệ thuật hay ở các khu vui chơi, trung tâm thương mại đang gây sự chú ý của nhiều người...
Khánh Thi bế bụng bầu dự triển lãm body art của chính mình

Khánh Thi bế bụng bầu dự triển lãm body art của chính mình

0
(TNO) Tối 25.4, triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay lần 3 - năm 2015 của 8 họa sĩ, nhà thiết kế, đã chính thức khai mạc tại TP.HCM với sự tham dự của kiện tướng dancesport Khánh Thi và NSƯT Thành Lộc cùng đông đảo người yêu thích các sản phẩm handmade.
Khánh Thi khỏa thân làm mẫu body art

Khánh Thi khỏa thân làm mẫu body art

7

(TNO) Dù đang mang bầu nhưng Khánh Thi vẫn nhận lời làm người mẫu cho những tác phẩm body art của họa sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường. Những tác phẩm này sẽ được mang ra trưng bày trong triển lãm Nghệ thuật từ đôi tay diễn ra từ ngày 25.4 tới.

Chịu xăm, xăm đến cùng !

Chịu xăm, xăm đến cùng !

0
Người đàn ông xăm mình nhiều nhất nước Anh (ảnh) vừa quyết định chi 6.000 bảng (khoảng 210 triệu đồng) để làm thủ thuật xóa hình xăm bằng laser .
Xăm cả... mắt

Xăm cả... mắt

0
(TNO) Mặc dù cơ thể gần như bị phủ kín bởi các hình xăm, nhưng một người đàn ông ở Birmingham (Anh) dường như vẫn chưa thỏa mãn khi quyết định xăm luôn cả… con mắt.
Cô gái có "khuôn mặt dị dạng"

Cô gái có "khuôn mặt dị dạng"

0
Những bức ảnh ngộ nghĩnh về “khuôn mặt dị dạng” của cô gái có nickname Chooo-San (19 tuổi) ở Nhật Bản đang gây sốt trên mạng xã hội Twitter (ảnh). Đây là những hình ảnh được tạo ra bởi nghệ thuật body art (vẽ trên cơ thể).

Tin đọc nhiều