Bộ Tư lệnh cảnh vệ tuyển người tốt nghiệp đại học trường ngoài công an

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an vừa gửi công văn cho một số trường ĐH đào tạo khối ngành kỹ thuật, với nội dung tuyển chọn cán bộ vào công tác trong cơ quan này.

Cụ thể, Bộ Tư lệnh cảnh vệ có nhu cầu tuyển chọn cán bộ vào các chuyên ngành sau: kỹ thuật hạt nhân, kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, kỹ thuật cơ điện tử, công nghệ sinh học, hoá dược.

Bộ Tư lệnh cảnh vệ tuyển người tốt nghiệp đại học trường ngoài công an  - ảnh 1

Bộ Tư lệnh cảnh vệ biểu dương lực lượng trong một ngày lễ truyền thống

Bộ tLCV

Điều kiện về trình độ chuyên môn của cán bộ được tuyển chọn là tốt nghiệp bậc ĐH, hệ chính quy, xếp hạng tốt nghiệp khá trở lên. Nếu là sinh viên tốt nghiệp ĐH ở cơ sở đào tạo nước ngoài thì phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận tương đương về văn bằng, chứng chỉ. Người có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ sẽ được ưu tiên hơn trong việc tuyển chọn.

Đối tượng là công dân Việt Nam, bao gồm cả cán bộ, công chức, viên chức, cả quân nhân chuyên nghiệp đang phục vụ trong quân đội. Về chính trị, đạo đức, ứng viên phải đảm bảo quy định của Bộ Công an.

Thể hình, thể trạng cân đối, không xăm trổ, không sử dụng ma tuý và chất gây nghiện; hoặc nam giới phải đạt chiều cao tối thiểu 1,65 m, cân nặng tối thiểu 52 kg, nữ chiều cao tối thiểu 1,58 m và cân nặng tối thiểu 47 kg.

Ứng viên là người không quá 30 tuổi; người có bằng tiến sĩ không quá 35 tuổi; người là giáo sư, phó giáo sư không quá 40 tuổi.

Việc tuyển chọn sẽ thông qua thi tuyển và xét tuyển. Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 15.9.

Bộ Tư lệnh cảnh vệ là đơn vị tham mưu Bộ trưởng Bộ Công an quản lý nhà nước về công tác cảnh vệ; là cơ quan bảo vệ lãnh đạo Đảng và nhà nước, khu vực trọng yếu, các sự kiện đặc biệt quan trọng, các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc tại Việt Nam có chế độ cảnh vệ theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU