Nóng mạng xã hội:

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tập thể dục giữa giờ họp: Dân mạng 'ngạc nhiên'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Việc Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các đại biểu tập thể dục 3 phút khiến dân mạng tranh ngạc nhiên, tranh cãi, nhiều người ủng hộ nhưng có ý kiến cho rằng muốn tập thể dục thì có nhiều cách như "dậy sớm ra công viên chạy bộ!".

Một Facebooker mỉa mai: "Ráng tập cho vóc dáng thon thả đẹp không thua gì hoa hậu Hen kìa". /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Một Facebooker mỉa mai: "Ráng tập cho vóc dáng thon thả đẹp không thua gì hoa hậu Hen kìa".
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Khi dự khai mạc "Những ngày phim Y tế Việt Nam 2019", Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các đại biểu tập thể dục 3 phút.

Cộng đồng mạng đã có nhiều ý kiến trái chiều. Một Facebooker ủng hộ: "Bà Tiến (Bộ trưởng Y tế) kêu anh em nhân viên cùng tập thể dục 3 phút giữa giờ làm việc là chuyện hay ho thú vị. Nó không chỉ mang tới hiệu quả về sức khỏe mà còn tạo nên không khí cởi mở trong văn phòng. Cá nhân mình thấy ổn. Không hiểu sao nhiều người đang không thích".

Bên dưới dòng trạng thái nói trên, tài khoản T.Quang Vinh tỏ ra đồng tình: "Đồng ý. Có nhiều nơi đã áp dụng việc này, nay chị ấy thấy hay đem về dùng thì cũng tốt mà".

Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ sự không đồng tình. Bạn Kim Hue viết: "Tập thể dục mà cũng trong giờ công nữa, có thể dậy sớm và ra công viên chạy bộ thay vì trong văn phòng!".

 
Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tập thể dục giữa giờ họp: Dân mạng 'ngạc nhiên' - ảnh 2
Đại biểu dự Hội nghị toàn cầu lần thứ 9 về nâng cao sức khỏe tập thể dục vào giờ giải lao 
GETTY IMAGE

Trên thế giới, cũng có những sự kiện mà người tham dự tập thể dục giữa giờ để giảm căng thẳng. Đơn cử, vào tháng 11.2016, Hội nghị toàn cầu lần thứ 9 về nâng cao sức khỏe diễn ra ở Thượng Hải Trung Quốc với sự tham gia của 1.180 đại biểu đến từ 126 quốc gia và khu vực. Một trong những “diễn biến” thú vị gây chú ý của giới truyền thông thời điểm đó là các đại biểu đã đứng dậy tập thể dục vào giờ giải lao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU