bộ trưởng quốc phòng

Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Ngụy Phượng Hòa và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis tại Singapore ngày 18.10 /// Reuters

Mỹ tìm kiếm quan hệ quân sự linh hoạt với Trung Quốc

0

Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis gặp người đồng cấp Trung Quốc Ngụy Phượng Hoà ngày 18.10, khi Washington tìm kiếm mối quan hệ quân sự linh hoạt hơn với Bắc Kinh trong bối cảnh căng thẳng quan hệ song phương.

Đối thoại Shangri-La 2018 có gì nổi bật?

Đối thoại Shangri-La 2018 có gì nổi bật?

0
Các vấn đề về Triều Tiên, quan hệ Mỹ và khu vực liên Ấn Độ - Thái Bình Dương,... với sự tụ hội của hơn 10 bộ trưởng Quốc phòng các nước là các điểm nổi bật tại Đối thoại Shangri-La 2018.
Một chiếc chiến đấu cơ Su-30 của không quân Nga /// Reuters

Nga bán 6 chiến đấu cơ Su-30 cho Myanmar

0

Moscow vừa đạt thỏa thuận bán 6 chiếc tiêm kích Su-30 cho Myanmar trong chuyến thăm quốc gia Đông Nam Á này của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergey Shoigu.

Quân đội Iraq sắp chiếm lại Tal Afar từ tay IS

Quân đội Iraq sắp chiếm lại Tal Afar từ tay IS

0

Hôm 26.8, Bộ trưởng Quốc phòng Iraq, ông Arfan al-Hayali cho biết thủ tướng nước này, ông al-Abadi sẽ sớm công bố việc giải phóng thành phố Tal Afar khỏi tay tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng IS.

“Mỹ không thắng tại Afghanistan"

“Mỹ không thắng tại Afghanistan"

0
Ngày 13.6, bộ trưởng quốc phòng Mỹ James Mattis tuyên bố trước Quốc hội rằng quân Mỹ không ở thế thắng tại Afghanistan và cho biết ông đang soạn thảo một chiến lược mới, sẽ được công bố vào giữa tháng 7.

Tin đọc nhiều